ร้านนี่หน้ากินมากวิวดีติดริมเจ้าพระยา มีร้านกว้างรองรับลูกค้าได้เยอะพนักงานน่ารักใจดี พิซซ่าอร่อยมากกกกก
เป็นร้านอาหารที่มีวิวสวยงามมาก มีพื้นที่รองรับสำหรับลูกค้าเป็นจำนวนมาก มีอาหารแนะนำของร้านคือพิซซ่าเจ๋งสุดๆ
บรรยากาศ ดี๊ดี นักร้องหล่อเพลงก็เพราะ อาหารก็อร่อย เมนูใหม่ๆมาเยอะแยะเลย มีครบวงจรมากๆ ทั้งของหวานทั้งเครื่องดื่มอาหารมากมาย ไอติมก็มี พิซซ่าก็บางกรอบ พาสต้า สปาเก็ตตี้ก็เลิศ เชิญชวนจริงๆค่ะ ขอแนะนำเลยค่ะ
บรรยากาศดีมาก ดนตรีเพราะ นั่งสบาย สามารถเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก การเดินทางสะดสวก
เราสั่งสปาเกตตี้ขี้เมาทะเล หัวหน้าเราสั่งสเต็กเนื้อ เบียร์ และน้ำมะนาว ถือว่าโดยรวมอาหารอร่อยบรรยากาศดี การเดินทางมาสะดวก มาได้ทั้งรถสาธารณะ เรือ และรถส่วนตัว