รสชาติอาหารถือว่าเหมอะกับคนต่างชาติและชาวไทยทุกคน พี่พลอยใจดีมาก :) บรรยายการถือว่าดีมากและมีอาหารหลากหลายชาติ
วันนี้ได้มาทานอาหารบุฟเฟต์มื้อกลางวันที่โรงแรมสุโขทัย ประทับใจอาหารและของหวานมาก อาหารดีมีคุณภาพ ราคาไม่แพง วันนี้ได้ลองทาน Belgium waffle อร่อยมาก และพนักงานให้การต้อนรับและดูแลอย่างดี โดยน้องพลอย ตุ๊กตา น้องอีฟ เอาใจใส่ดีมาก เป็นโรงแรมเหมาะกับแขกต่างชาติมากนะคะเพราะแขกจะได้สัมผัสกับความเป็นไทย และขอบคุณน้องบี พนักงานที่ล็อบบี้ซาลอนด้วยที่ช่วยถ่ายรูปให้ค่ะ
อาหารอร่อย หลากหลายมากๆค่ะ
คุณตุ๊กตาน่ารักมาก บริการดีมากๆเลยค่ะ
คราวหลังจะมาอีก และจะแนะนำให้เพื่อนๆมาด้วยค่ะ
Sunday brunch ที่นี้ดีมาก อาหารทะเล สดมาก เพลง เพราะนักดนตรีร้องเพราะมาก พนักงาน บริการดีมากครับ จะกลับมาอีก_แน่นอนครับ
วันนี้ มาทาน อาหาร กลางวัน ที่นีาเป็นครั้งแรก ค่ะ รู้สึกประทับใจตั่งแต่_เดินเข้ามาในตัวโรงแรมค่ะ_อาหาร มีให้เลือก_หลากหลาย และสดด้วย รสชาติ พนักงาน บริการ ดี_และ เอาใจใส่ดีมากค่ะ ต้องกลับมาอีก แน่นอนค่ะ