“วัตถุดิบดี อาหารหลากหลาย บริการดีเลิศ”
รีวิวของ Colonnade

Colonnade
จองโต๊ะ
อา. 2/4
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่55 จาก14,494 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การจอง
ย่าน: แขวง ทุ่งมหาเมฆ
รีวิว 11 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โซนซูชิ เชฟจะหั่นและจัดให้สดๆ ไม่มีทิ้งไว้ให้แห้ง โซนนี้มาทีไรต้องสั่ง โฮดาเตะ ตัวใหญ่มาก หอบแครงญี่ปุ่นไม่คาว หอยปีกนกก็กรอบอร่อย โซนหอยนางรมก็สด มีให้เลือกหลายชนิดมาก
มาถึงโซนของร้อน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัว หรือเฝอก็ไม่แน่ใจ น้ำซุปใส รสชาดชุ่มคอดีคะ เนื้อวัวเกรดดี ไม่เหนียวเลย ซุปกุ้งลอบสเตอร์อร่อยคะ
ส่วนของหวานต้องไม่พลาดเครปนะคะ สดชื่นดีคะ รสหวานอ่อนๆ

การบริการดี สมกับ 5 ดาว ใส่ใจลูกค้าดีคะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ThitimaK30

วันคล้ายวันเกิดปีนี้เลือกมาฉลองกันที่ห้องอาหาร Colonnade ซี่งไม่ผิดหวังเรียกได้เลยว่าเกินความคาดหวัง ด้วยอาหารที่หลากหลาย เช่น ซีฟู้ด สดใหม่ สะอาด พร้อมด้วยการบริการอย่างมีระดับและเป็นกันเองจาก คุณAnchi ... คุณBotan ....
... N" Eve ..N"Ploy..N"Tangkwa....
อิ่มอร่อยกลับบ้านอย่างมีความสุข

ขอบคุณ jirapatviriyawong
รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาทาน อาหาร ที่นี่ อร่อยมากค่ะ คุณภาพ อาหาร ดีมาก วัตถุดิบเกรด พรีเมียมมากกค่ะ รสชาติเหมาะกับทุกคน คนไทย และต่างชาติคืะ บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมาดคิะ ❤️❤️❤️

ขอบคุณ samly1967
รีวิว 2 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้กลับมาลองบุฟเฟ่ต์​อาหารกลางวันที่​ ห้องอาหาร​ Colonnade ซึ่งมีการปรับเปลี่ยน​ line อาหาร​ที่หลากหลายขึ้น​ seafood สดและเน้นคุณภาพ​ ยังคงรักษาคุณภาพไว้ได้อย่างดีเยี่ยมเช่นเคย​ การบริการยังคง​ concept ของ​ความอบอุ่นและเอาใจใส่เหมือนเช่นเคย​

ขอบคุณ Curiosity668207
รีวิว 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากค่ะ บรรยากาศสวยงาม บริการเยี่ยมมาทานกับแฟนเมื่ออาทิตย์ก่อนคะ ชอบรอยยิ้มของพนักงานมากค่ะดูจริงใจและเต็มใจบริการมาก ขอบคุณ คุณ Nut นะค่ะที่ไม่ว่าต้องการอะไรก็จัดหาให้หมด ขอบคุณ คุณBellด้วยค่ะสำหรับชาเย็นที่แสนอร่อย

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ aey_ice

นักท่องเที่ยวที่ดู Colonnade ยังดู

เคยไป Colonnade แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ