“ความประทับใจครั้งแรก”
รีวิวของ Colonnade

Colonnade
จองโต๊ะ
อ. 10/9
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่117 จาก14,409 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การจอง
ย่าน: แขวง ทุ่งมหาเมฆ
รีวิว 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

นี่หรือ อาหารโรงแรม. มันเป็นแบบนี้นี่เอง ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องลอง. รสชาติ มีทั้งชอบ และไม่ชอบ. มาลองกันดูนะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ KiM2CH6857

รีวิว 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันที่ 14/11/62 คุณเฌอมาลย์แม่ครัวอาหารไทยทำขนมจีนน้ำยาปูอร่อยมากค่ะ. Lampคุณภาพดีค่ะ บริการประทับใจมากค่ะ ครั้งหน้าไม่พลาดที่จะมาทานอีกค่ะ

ขอบคุณ mama309
รีวิว 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อร่อยมาก อาหารสด ไอศกรีมอร่อยมากครับ พนักงานบริการดีเยี่ยม บรรยากาศดี พนักงานใส่ใจในการบริการ และใส่ใจลูกค้าาดีเยี่ยม

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Samran N
รีวิว 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้ มีโอกาสมา ทาน Sunday brunch กับครอบครัว อาหารอร่อยมาก พนักงาน บริการ ดีมาก ชอบ cheese มาก จะกลับมาทานใหม่ นะค่ะ😊😊

ขอบคุณ indypai
รีวิว 27 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี อาหารอร่อยหลายอย่าง ชอบซูชิ ส้มตำทอด พนักงานดูแลดี น้องพลอย น้องเบิร์ด น้องอีฟ น้องบอล น้องเบล น้องนัท สรุปดีแนะนำคับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Stop89

นักท่องเที่ยวที่ดู Colonnade ยังดู

เคยไป Colonnade แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ