“อาหารบุฟเฟ้ที่นี้ของเช้าวันที่27/2/63 อาหารดีมากๆเลยค่ะคะเเนนเต็ม10ให้100เลยค่ะของหวานมีแต่เมนูนดีๆทุกอย่างอร่อย”
รีวิวของ Colonnade

Colonnade
จองโต๊ะ
อา. 6/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่115 จาก14,458 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การจอง
ย่าน: แขวง ทุ่งมหาเมฆ
รีวิว 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยของหวานก้ดีๆๆๆๆๆๆเวอร์วังอยากสั่งกับไปฝากที่บ้านเลยให้คะเเนนเรื่องของอร่อนทะเลเต็ม10เลยค่ะของหวานก็เต็ม10พนักงานดีแลดีมาก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ _P5053DS

อาหารที่โรงเเรมสุโขทัย กรุงเทพฯ คือดีมากๆเลยค่ะ อาหารก็อร่อย บุฟเฟ่ต์ก็ดีมากๆ ของหวานต้องลองอร่อยทุกอย่าง บรรยากาศก็ดีมากๆ

ขอบคุณ raweewanb2020

อาหารที่นี่ค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งอาหารไทย อาหารทะเล และอาหารนานาชาติ นอกจากนี้ของหวานของที่นี่อร่อยอยู่ค่ะ

ขอบคุณ Meen_atipa

อาหารอร่อย และ พนักงานบริการดี อาหารหลากหลาย
น่ารักมากๆค่ะ คอยถามตลอดว่าขาดเหลืออะไรไหม จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ pumpuiis2020
รีวิว 1 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มื้อเที่ยงแรกของปี มาทานที่นี่ อาหารมากมายหลายหลาก และ อร่อยทุกอย่างตามเดิม ของหวานก็มีทั้งไทยและนานาชาติ พนักงานบริการดีทุกคนทุกแผนก ประทับใจเช่นเดิม ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ PattineeR

นักท่องเที่ยวที่ดู Colonnade ยังดู

เคยไป Colonnade แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ