“อาหารมีให้เลือกน้อย”
รีวิวของ ชาบูตง ราเมน - ปิด

ชาบูตง ราเมน
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 9 ตุลาคม ค.ศ. 2015

อาหารร้านนี้มีให้เลือกน้อยเกินไป ราคาก็สูงเกินไป ไม่เหมาะสมกับคุณภาพของรสชาติอาหาร มีแต่น้ำซุปที่เป็นจุดเด่นที่ไปกิน

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ SkullMeaw

รีวิว 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

น้ำซุปอร่อยเข้มข้นดี ราเมนชามใหญ่มาก เส้นรามนเนื้อนุ่ม บางวันรอคิวนานมาก เดินทางสะดวก เพราะติดรถไฟฟ้า bts

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ thip_duangthip
รีวิว 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ทานกี่สาขาก็โอเคเหมือนกัน อาหารอร่อย ทานเป็นประจำ รสชาติดี ราเม็งดี น้ำซุปดี บริการดี ตอนนี้มีสาขาให้เลือกเยอะมากกก สะดวกสุด

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ matchimm
รีวิว 20 เมษายน ค.ศ. 2015

สมชื่อเชฟจากทีวีแชมเปี้ยน น้ำซุปอร่อยจริงๆ กล่มกล่อมมาก แต่ค่อนข้างมัน
เข้าปากแล้วนึกถึงในรายการทำอาหารญี่ปุ่นว่าเคี่ยวน้ำซุปนานๆ แล้วเอามากรอง แล้วใส่วัตถุดิบเยอะๆ กว่าจะออกมาเป็นน้ำซุปหอม เข้มข้น(จินตนาการไปไกล)

อาหารมาเร็วมากค่ะ เหมือนสั่ง fast foodตะวันตกเลย พนักงานดูแลทั้วถึง บริการดี
มีชามให้เลือก ใหญ่-เล็ก ดีค่ะ เพราะชามเล็กบางทียังทานไม่หมดเลย

ชอบเมนูใหม่ ที่เป็นซุปปลาย่างค่ะ หอมปลา คิดว่าอร่อยกว่าเมนูเบอร์ 1อันเดิม

ขอบคุณ latte_tea
รีวิว 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

เป็นอีกหนึ่งร้านราเมนที่มีราคาค่อนข้างสูง
แต่ราคาที่โชว์ในเมนู เป็นราคาเน็ทนะคะ
ทางร้านไม่คิด service charge and Tax แล้วค่ะ
รสชาติของเส้น โอเคค่ะ เหนียวนุ่ม
แต่ว่า สำหรับคนที่ไม่ชอบทานเลี่ยน อาจจะรู้สึกเลี่ยนไปหน่อย เพราะน้ำซุปค่อนข้างมัน

การบริการ โอเค ใส่ใจลูกค้าดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ moomiika

นักท่องเที่ยวที่ดู ชาบูตง ราเมน ยังดู