รสชาดแปลกใหม่ดี แต่รวมๆ คืออร่อยค่ะ โดยส่วนตัวแล้วชอบ paneer makhani เป็นชีสๆ หน่อย อร่อยนุ่มมากค่ะ :)
คือเข้าใจว่าไม่ได้เป็นอาหารหลักแต่เน้นขายชาวต่างชาติ แต่เพราะว่าอยากกินก็เลยยอมจ่ายครับ ราคาอาหารกับรสชาตินั้นก็ถือว่าพอรับได้ในระดับนึงแต่ไม่ถือว่าแพงแต่ไม่อร่อย แต่ถ้าลดราคาลงอีกนิดนี่จะเป็นสมัครสมาชิกร้านเลยครับ