“นั่งคุยไปทานไปชมวิวไป”
รีวิวของ นั่ง กิน คุย

นั่ง กิน คุย
ได้รับการจัดอันดับ ที่336 จาก14,090 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿3,430 - ฿5,145
ประเภทอาหาร: เอเชีย, ไทย, ฟิวชั่น
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: วิวทิวทัศน์, โอกาสพิเศษ
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
ย่าน: ไชน่าทาวน์ / เยาวราช
รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2015

สัมผัสบรรยากาศสวยของเมืองริมน้ำ มาไปหมู่คณะเพื่อนฝูงนัดกันและตามกันมาหรือค่อยๆทยอยกันมา สั่งอาหารทานเล่นไปได้เรื่อยๆ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ lumlukka

รีวิว 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นแบบสบาย สไตล์นั่งเล่น ชิวๆ อยู่ในตึกสูงริมแม่น้าเจ้าพระยา มีอาหารที่หลากหลายรสชาตอยู่ในเกณฑ์ดีให้7/10 มองเห็นทิวทัศน์ริมเจ้าพระยาสวยมากค่ะ ถ้ามากับกลุ่มเพื่อนจะเป็นอะไรที่สนุกมาก นั่งกินไปคุยไปชิวๆอยากให้มาลองกันดู มาชมบรรยากาศชิวๆริมน้ำเจ้าพระยาไม่ผิดหวังแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ mint889087
รีวิว 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

สถานที่นี้ เป็นแบบสบาย สไตล์นั่งเล่น ชิวๆ อยู่ในตึกสูงริมแม่น้าเจ้าพระยา มีอาหารที่หลากหลาย ที่รองรับกลุ่มเพื่อนสนิท ได้ มากถึง 8 คน มองเห็นทิวทัศน์ริมเจ้าพระยา

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ pisuttae
รีวิว 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นร้านที่บรรยากาศดี เหมาะแก่การนั่ง กิน และคุยตามคอนเซปของร้าน นอกจากร้านจะสวยแล้ว อาหารร้านนี้อร่อยสุดๆ แซบถึงใจ ชอบการบริการของพนักงานที่นี่มากครับ ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดีมาก

1  ขอบคุณ mosschino
รีวิว 30 เมษายน ค.ศ. 2015

อาหารอร่อย รสชาติเลิศ บรรยากาศดีมากครับ ราคาไม่แพง พนักงานบริการดีมากครับ ใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างดี ประทับใจมาก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ M_Tiew

นักท่องเที่ยวที่ดู นั่ง กิน คุย ยังดู

เคยไป นั่ง กิน คุย แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ