พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย
บันทึก
ผลงานของคนไทย ภูมิใจจริง

เข้าไปแล้วรู้สึกว่า งาน art ของเราไม่แพ้ที่อื่น เรามีบุคลิก วัฒธรรม ของเราเองโชว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022
Pimolpun L
museum of contemporary art

พิพิธภัณฑ์ศิลปไทยร่วมสมัย เป็นที่เก็บรวบรวมงานศิลปของคุณ บุญชัย เบญจรงคกุล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
Y3735ZU_

รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2019

พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดของไทยเราเลยมีผลงานต่างๆมากมายใครที่ชอลงานศิลปเเนะนำให้มาลองเยี่ยมชมกันน่ะครับผมมมม

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Nakarin12
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

ค่าเข้าไม่แพง วันธรรมดาคนน้อยมาก ไม่แน่ใจว่าปกติมีกิจกรรมอะไรรึเปล่า มีแบ่งหลายโซน หลายชั้น แสดงถึงศิลปะของไทยและเทศ ห้องจัดแสงสีได้ดี ชอบมาก โซนบนสุดจัดเหมือนที่ฝรั่งเศส

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
3  ขอบคุณ JaneRanft
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ตั้งใจจะไปกับพี่น้อง 3 คน นั่งTaxi ทั้งคนขับและเราไม่ชำนานทางเข้า เพราะ Moca จะอยู่เส้นขนานเส้นวิภาวดี คิดว่าต้องเลยไปแล้ววกรถกลับ ปรากฏว่าตำรวจเรียกเพราะแท็กซี่ เพราะแท็กซี่ต่อคิวจะเลี้ยวซ้าย แล้วเปลี่ยนใจเอารถออกจะเบี่ยงขวา ต้องเสียให้ตำรวจ 100 บาท ค่าปรับ

แต่พอไปถึง Moca ไม่ต้องเสียค่าเข้า เพราะเป็นวันที่ไว้ทุกข์ให้อาจารย์เกี่ยวกับศิลปะ โดยไม่รู้ล่วงหน้า

พอเข้าภาพสวยงาม สงบ รูปเหมือนรุปถ่าย ประทับใจมาก

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
3  ขอบคุณ kikmermaid
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

ใครที่ไปรับรองว่าจะมีความสงบและความสุขกับศิลปะและการตกแต่งที่น่าสนใจ ที่สำคัญหากพาลูกๆ ไปรับรองว่าเค้าจะมีความสุข

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
6  ขอบคุณ praisakb
รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

น่าสนใจมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเสพศิลปะ ที่นี่มีงานศิลปะหลายประเภท ทั้งภาพวาด รูปปั้น ในอาคารมีหลายชั้น ใช้เวลาในการชมประมาณ 2 -3 ชั่วโมง นับว่าคุ้มค่ากับตั๋ว 180 บาทที่จ่ายไป

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ MuffinIndy