ว่าอาหารร้านนี้อร่อยมากๆ
อาหารสดใหม่อร่อยจริงๆ
กุ้งอบวุ้นเส้นรสชาติเข้มข้นอร่อย
พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส
ว่าอาหารร้านนี้อร่อยมากๆ
อาหารสดใหม่อร่อยจริงๆ
พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนะคะ ทางทีมครัวปิงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการคุณลูกค้า และหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะ :)
Yusheng อร่อยเป็นเมนูพิเศษช่วงนี้ กุ้งเผาสดน้ำจิ้มแซ่บมาก แนะนำมาทานเป็นคนครอบครัวค่ะ พนักงานน่ารักคอยดูแลตลอดเลยค่ะ
อาหารอร่อยชุปหูฉลามน้ำชุปจะไม่เหมือนร้านอืนๆๆนํำชุปจะเข้มข้นรสชาติอร่อยดีมากๆๆค่ะอีกเมนูกระเพาะปลาผัดแห้งและปูอบวุ้นเส้นอร่อยมากถ้าทุกคนอยากทานอาหารดีมีคุณภาพและอร่อยสะอาดต้องมาร้านปิงหูฉลามค่ะ
พนักงานน่ารักพูดจาดีอาหารก็ อร่อยมากค่ะเดินทางสะดวก วันนี้มาทานกระเพราปลาอร่อยมากรสชาติไม่เหมือนร้านอื่นๆ ไว้จะกลับมรทรนอีกนะค่ะ
ชอบข้าวหน้าเป๋าฮื้อ เลยจัดไปทานคนเดียวก็ได้คะ อร่อยไม่หิวมากเลยสั่งที่เล็ก อิ่มพอดี ถ้ากลัวอ้วนก็ทานข้าวไม่ต้องหมด ควักแต่เนื้อๆกับน้ำราดอร่อยดี แฮปปี้จุง^^