“The best Sharkfin in Bangkok”
รีวิวของ Ping's Shark's Fin

Ping's Shark's Fin
ได้รับการจัดอันดับ ที่648 จาก14,090 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿300 - ฿5,000
ประเภทอาหาร: จีน
ย่าน: อโศก
ย่าน: อโศก
รีวิว 19 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

หูฉลามอร่อยที่สุดในกรุงเทพ มาทานบ่อยครับรสชาดไม่เคยเปลี่ยน กระเพาะปลาผัดแห้งก็สุดยอดมากครับ เคยถ่ายวีดีโอไปทำที่บ้าน ก็ยังสู้ไม่ได้

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Pornchai B
pranratsri Ping's admin ของ Ping's Shark's Fin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2020

Thank you for your review! The team really appreciates your kind review, as it is an encouragement and inspiration for us to improve ourselves. Hope to "WOW" you again on your next visit!

รีวิว 17 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ว่าอาหารร้านนี้อร่อยมากๆ👍👍
อาหารสดใหม่อร่อยจริงๆ😋😋
กุ้งอบวุ้นเส้นรสชาติเข้มข้นอร่อย
พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส

ขอบคุณ ononzap

ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนะคะ ทางทีมครัวปิงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการคุณลูกค้า และหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะ :)

Yusheng อร่อยเป็นเมนูพิเศษช่วงนี้ กุ้งเผาสดน้ำจิ้มแซ่บมาก แนะนำมาทานเป็นคนครอบครัวค่ะ พนักงานน่ารักคอยดูแลตลอดเลยค่ะ

ขอบคุณ nareenana

อาหารอร่อยชุปหูฉลามน้ำชุปจะไม่เหมือนร้านอืนๆๆนํำชุปจะเข้มข้นรสชาติอร่อยดีมากๆๆค่ะอีกเมนูกระเพาะปลาผัดแห้งและปูอบวุ้นเส้นอร่อยมากถ้าทุกคนอยากทานอาหารดีมีคุณภาพและอร่อยสะอาดต้องมาร้านปิงหูฉลามค่ะ

ขอบคุณ Travel22977694999

พนักงานน่ารักพูดจาดีอาหารก็ อร่อยมากค่ะเดินทางสะดวก วันนี้มาทานกระเพราปลาอร่อยมากรสชาติไม่เหมือนร้านอื่นๆ ไว้จะกลับมรทรนอีกนะค่ะ

1  ขอบคุณ yefge

นักท่องเที่ยวที่ดู Ping's Shark's Fin ยังดู

เคยไป Ping's Shark's Fin แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ