พนังงานหล่อมาก ยิ้มน่ารัก อาหารอร่อย เหมาะกับพาครอบครัวมาทานครับ บริการดีมากค่ะ ใครผ่านมาเชิญแวะชิมได้นะคะ ^^
นั่งข้างนอกวิวสวย บรรยากาศดี พนักงานก็บริการดีมากๆใส่ใจลูกค้า อาหารอร่อย มาที่นี่ครั้งแรก แต่ประทับใจมากๆ รอบหน้าจะมาอีกคะ เยี่ยมไปเลย
ลองไปหลายเมนูตั้งแต่จานเรียกน้ำย่อยจนถึงของหวาน วันที่ไปได้ชิมOysterนำเข้าจากทะเลเมดิเตอเรเนียน อร่อยมากกกก ไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้มใดๆก็แบบอร่อยจนอยากสั่งมาเพิ่ม จานหลักวันนั้นที่ไปทานเป็นแซลมอน เนื้อปลาแน่นและสดสุดๆอร่อยอีกเช่นเคยค่ะ จานสุดท้ายเป็นของหวานจำชื่อไม่ได้รู้แต่ว่ามันมีชอคโกแลตที่ทำเป็นรูปหอไอเฟลอะค่ะ อร่อยทั้งจานเกลี้ยงจานเลยล่ะค่ะ ลืมบอกไปอย่างว่าบริการดีมากๆค่ะ น้องๆพี่ๆพนักงานคอยเดินมาดูแลรวมถึงถามถึงรสชาตอาหารตลอดๆ
สุดยอดเลย อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี นั่งข้างนอกวิวสวยดี พนักงานดูแลใส่ใจรายละเอียดทุกเรื่อง บริการดีมากๆ ไม่รู้จะบรรยายยังไง เอาเป็นว่าสุดยอดละกัน