“บรรยากาศดี อาหารรสชาติเยี่ยม”
รีวิวของ Brasserie 9

Brasserie 9
จองโต๊ะ
อ. 10/12
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่237 จาก14,112 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿1,000 - ฿2,000
ประเภทอาหาร: ฝรั่งเศส
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
ย่าน: บางรัก
รีวิว 2 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารตั้งอยู่ด้านหน้า ทำให้สามารถมองเห็นบรรยากาศรอบๆริมแม่น้ำได้ดี
อาหารรสชาติอร่อย การบริการของพนักงานหน้าตาสดชื่นแจ่มใส ชอบมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ DuanSrising

รีวิว 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชิวๆกับยามบ่าย ดื่มเบียร์เย็นๆๆ กับโปรเบียร์ช้างชื้อหนึ่งแถมหนึ่ง บรรยากาศดีเลิศ👍👍 อาหารแสนอร่อย บริการประทับใจ🙏🙏😋

1  ขอบคุณ mooaouns
รีวิว 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พนังงานหล่อมาก ยิ้มน่ารัก อาหารอร่อย เหมาะกับพาครอบครัวมาทานครับ บริการดีมากค่ะ ใครผ่านมาเชิญแวะชิมได้นะคะ ^^

2  ขอบคุณ kanjanap0rnc
รีวิว 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

นั่งข้างนอกวิวสวย บรรยากาศดี พนักงานก็บริการดีมากๆใส่ใจลูกค้า อาหารอร่อย มาที่นี่ครั้งแรก แต่ประทับใจมากๆ รอบหน้าจะมาอีกคะ เยี่ยมไปเลย

1  ขอบคุณ Pimpisa J
รีวิว 24 มีนาคม ค.ศ. 2015

ลองไปหลายเมนูตั้งแต่จานเรียกน้ำย่อยจนถึงของหวาน วันที่ไปได้ชิมOysterนำเข้าจากทะเลเมดิเตอเรเนียน อร่อยมากกกก ไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้มใดๆก็แบบอร่อยจนอยากสั่งมาเพิ่ม จานหลักวันนั้นที่ไปทานเป็นแซลมอน เนื้อปลาแน่นและสดสุดๆอร่อยอีกเช่นเคยค่ะ จานสุดท้ายเป็นของหวานจำชื่อไม่ได้รู้แต่ว่ามันมีชอคโกแลตที่ทำเป็นรูปหอไอเฟลอะค่ะ อร่อยทั้งจานเกลี้ยงจานเลยล่ะค่ะ ลืมบอกไปอย่างว่าบริการดีมากๆค่ะ น้องๆพี่ๆพนักงานคอยเดินมาดูแลรวมถึงถามถึงรสชาตอาหารตลอดๆ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ SoritaEddyteddy

นักท่องเที่ยวที่ดู Brasserie 9 ยังดู

เคยไป Brasserie 9 แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ