tonn

ติดๆขัดๆเป็นบางเรื่องแต่แก้ปัญหาให้รวดเร็ว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
เข้าพักเงื่อนไข Pet Friendly ห้องพักมีการจัดเตรียมไว้ล่วงหน้าเรียบร้อยดีมาก แต่ขั้นตอนเช็คอินค่อนข้างจะยุ่งยากซับซ้อนนิดหน่อย ห้องพักสะอาดดีมาก ห้องเก็บเสียงดี การเข้าพักมีติดขัดปัญหาเล็กๆน้อยๆ มีการแก้ไขปัญหารวดเร็วดี การเชื่อมต่อWi-Fi ผ่านกล่องTrue ดูยุ่งยาก พนักงานต้องส่งเรื่องไปถึงต่างประเทศ ถึงจะใช้งานได้ ห้องอาหารฝั่ง House on Sathorn บริการดีมาก อาหารรสชาติดีมาก ประทับใจดี
มีปัญหาที่ห้อง Kitchen พนักงานไม่มั่นใจเรื่องเครื่องดื่มควรจะ Make sure ก่อนเสริฟ พอเปิดขวดมาแล้วไม่ตรงตามที่คุยไว้ ยังพยายามจะให้สั่งเพิ่มอีก (เพื่อ?) อาหารไทยค่อนข้างเค็มไปหน่อย ตอนแรกจะ walkout จากที่bookingทั้งหมดแล้วแต่คุณมาย manager on duty มาช่วยเคลียร์ให้ จึงพักต่อจนครบ แต่ไม่เข้าไปห้อง Kitchen อีกเลย
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ขอห้องพักฝั่งทิศตะวันตกวิวดีกว่า
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
Go to your Happy Price
  • travelup.com
4.0 กม. จาก ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
3.8 กม. จาก ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
  • travelup.com
2.5 กม. จาก ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
3.9 กม. จาก ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
2.4 กม. จาก ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
23.4 กม. จาก ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
  • travelup.com
5.9 กม. จาก ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
  • travelup.com
3.0 กม. จาก ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงาน คอยดูแลเอาใจใส่ลููกค้าดีมาก ตั้งแต่หน้า front เราไปถึงครั้งแรกใช้ลิฟท์ผิด พนักงานเดินมาหาและพาไปที่ลิฟท์ เพื่อส่งขึ้นห้องพักชั้น 26 พนักงานในห้องอาหาร the kitchen table ซึ่งเราใช้บริการ4ครั้ง คอยสอบถามลูกค้าตลอดว่าต้องการอะไรเพิ่ม ตลอดการใช้บริการ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย เบเกอรี่อร่อย ห้องพักสวยเห็นวิวใจกลางเมือง มองเห็นไปถึงแม่น้ำเจ้าพระยา แอร์เย็นดี โต๊ะทำงานในห้องกว้างมาก เหมาะกับการนั่งทำงานละชมวิวเมืองไปพร้อมๆกัน ห้องพักเตียงนุ่มหลับสบาย ห้องน้ำมีผ้าม่านกั้นแยกกันกับโซนห้องนอน โดยรวมดีมากค่ะ ทริปหน้าแนะนำเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ praphapornp2
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมที่ชื่นชอบ บริการดี บรรยากาศดี ห้องพักสะดวกสบายมากครับ ทำเลใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ผมกับแฟนประทับใจที่นี่มากครับ โดยเฉพาะ Marvelous suite room พวกเราหวังว่าจะมีโอกาสได้กลับไปพักที่นั่นอีกครั้งครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ thitinont2021
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2021

มาจากงานหมั้นวันที่29/11/2021

แย่มากก​ ไม่มีพนักงานดูแลในงาน​ ทางSale(กุ๊ก)​แจ้งว่าขอโทษค่ะ​พนักงานไม่พอ​ขอโอกาสแก้ตัว
ขออธิบายดังนี้​ 1) คุณแจ้งว่าพนักงานไม่พอ​ ควรบอกทางแผนกHR ไม่ใช่บอกลูกค้า​ ลูกค้าหาพนักงานให้คุณไม่ได้​
2)ถ้ามันหาพนักงานไม่ได้จริงๆ​ ควรแจ้งลูกค้า​ ให้ลูกค้าเปลี่ยนสถานที่จัดงาน​เพราะคุณไม่พร้อม​
3)การที่คุณปล่อยให้งานเกิดขึ้น​ ทั้งๆที่คุณไม่พร้อมบริการ​ คนที่เสียหายคือลูกค้า​ โปรดเข้าใจข้อนี่้
4)พอเรื่องเกิดขึ้นแล้ว​คุณแจ้งว่าขอโอกาสแก้ตัว​ คุณเห็นงานหมั้นของเราเป็นบททดสอบหรอ​ ทำพลาดขอแก้ตัว​ แล้วสิ่งที่เสียไปในงาน​ ใครรับผิดชอบ​?
5)คุณแจ้งว่าขอโอกาสแก้ตัว​ โดยแค่คำว่า​ ขอโอกาส​ แต่ไม่มีคำอธิบายที่ดี​ มีแค่คำว่าคนไม่พอ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Bad service
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ CALVINLEE11
รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ดีไซน์สวยมาก ทุกมุมของโรงแรมเป็นที่ถ่ายรูปได้หมดเลย ห้องพักมีความเป็นตัวเอง ดูไม่น่าเบื่อ อาหารรสชาติดี *ประทับใจ Afternoon tea มากๆ พนักงานน่ารักมาก ดูแลดีมากๆ คอยถามfeedbackตลอด ใส่ใจรายละเอียดแขกได้ดี Staycationครั้งหน้า ต้องกลับไปพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ Traveler16720168151
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

ได้เข้าพักเมื่อ 20-21 พ.ค. ห้องพักสวยงามมาก ตกแต่งทันสมัยมาก ดีไซน์หรูเริด อลังการณ์มาก วิวดี เครื่องเสียงภายในห้อง ลำโพง Bose พนักงานต้อนรับ แม่บ้าน เทคแคร์ดีเลย อาหารเช้ารสชาดอร่อยถูกปาก เนื่องจากช่วงนี้
โควิท ไลน์บุฟเฟต์ แต่มีพนักงานตักอาหารให้ มาเสริฟที่โต๊ะเลย ห้องอาหารกว้างขวาง ไม่หนาแน่น

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Retep39