wasini n

ชมเชยพนักงาน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ธ.ค. 2023
on 19 Dec 2023 ไปรับประทานอาหารกลางวันแบบ Buffet ที่ W สาทร... อาหารรสชาติดีใช้ได้ ชอบมุมขนม เบเกอรี่อร่อย ขอชมพนักงาน 2 คนเป็นพิเศษ พนักงานขายชื่อ คุณดรีม และ พนักงานหญิงชื่อคุณโฟร์ บริการดี เอาใจใส่ลูกค้าดีมาก....วันหลังจะมาที่ W อีก...ขอบคุณค่ะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
4.0 กม. จาก ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
  • travelup.com
2.5 กม. จาก ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
  • travelup.com
3.8 กม. จาก ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
3.9 กม. จาก ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
2.4 กม. จาก ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
4.1 กม. จาก ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
3.3 กม. จาก ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
5.9 กม. จาก ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
Camera standard
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มีโอกาสได้มานั่งดื่มที่ w lounge ที่โรงแรมดับเบิลยูกรุงเทพ บรรยากาศดีมาก บาร์สวย เครื่องดื่มอร่อย แถมน้องๆพนักงานที่มาให้บริการยิ้มแย้มแจ่มใส และให้การดูแลเป็นอย่างดี โดยเฉพาะน้องคลีน และน้องฟ้า……………………………………………………………………มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ นายเอกพงษ์ บ

𝕎 Lounge บาร์ที่วิวสวยที่ ที่เค้กไปมา พร้อมกลับมาต้อนรับทุกท่าน Signature Cocktails ที่เราจะเห็นการ Mixologist ที่โรงแรมสุดฮิป W Bangkok

🍹เปิดตัวด้วย

THE BOMBSHELL สวยหวานแบบคุณหนู มีความละมุนของสาเกและยูซุ

THE MIRACULOUS แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนเรื่องวันพีช ด้วยความเข้มของวิสกี้

THE SIMON PARADISE ฉ่ำที่มีน้ำมะพร้าวสด เพิ่มความสดชื่นต่อนักดื่ม

🍸Bartender k. Matthew ที่ดูแลสอบถามลูกค้าการดื่มชอบแบบไหน
มิกซ์ได้ถูกใจพรีเซ็นต์ได้ดีทุกแก้ว

สมาชิก BV รับส่วนลด 10%

⏰W Lounge เปิดบริการทุกวันเวลา 15.00-00.00 น.

📞สอบถามหรือจองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2344 4000

#เที่ยวจนแมวข่วน
#marriottbonvoythailandfanclub

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ pichys2019
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เข้าพักเงื่อนไข Pet Friendly ห้องพักมีการจัดเตรียมไว้ล่วงหน้าเรียบร้อยดีมาก แต่ขั้นตอนเช็คอินค่อนข้างจะยุ่งยากซับซ้อนนิดหน่อย ห้องพักสะอาดดีมาก ห้องเก็บเสียงดี การเข้าพักมีติดขัดปัญหาเล็กๆน้อยๆ มีการแก้ไขปัญหารวดเร็วดี การเชื่อมต่อWi-Fi ผ่านกล่องTrue ดูยุ่งยาก พนักงานต้องส่งเรื่องไปถึงต่างประเทศ ถึงจะใช้งานได้ ห้องอาหารฝั่ง House on Sathorn บริการดีมาก อาหารรสชาติดีมาก ประทับใจดี
มีปัญหาที่ห้อง Kitchen พนักงานไม่มั่นใจเรื่องเครื่องดื่มควรจะ Make sure ก่อนเสริฟ พอเปิดขวดมาแล้วไม่ตรงตามที่คุยไว้ ยังพยายามจะให้สั่งเพิ่มอีก (เพื่อ?) อาหารไทยค่อนข้างเค็มไปหน่อย ตอนแรกจะ walkout จากที่bookingทั้งหมดแล้วแต่คุณมาย manager on duty มาช่วยเคลียร์ให้ จึงพักต่อจนครบ แต่ไม่เข้าไปห้อง Kitchen อีกเลย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขอห้องพักฝั่งทิศตะวันตกวิวดีกว่า
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ tonnnatt
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงาน คอยดูแลเอาใจใส่ลููกค้าดีมาก ตั้งแต่หน้า front เราไปถึงครั้งแรกใช้ลิฟท์ผิด พนักงานเดินมาหาและพาไปที่ลิฟท์ เพื่อส่งขึ้นห้องพักชั้น 26 พนักงานในห้องอาหาร the kitchen table ซึ่งเราใช้บริการ4ครั้ง คอยสอบถามลูกค้าตลอดว่าต้องการอะไรเพิ่ม ตลอดการใช้บริการ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย เบเกอรี่อร่อย ห้องพักสวยเห็นวิวใจกลางเมือง มองเห็นไปถึงแม่น้ำเจ้าพระยา แอร์เย็นดี โต๊ะทำงานในห้องกว้างมาก เหมาะกับการนั่งทำงานละชมวิวเมืองไปพร้อมๆกัน ห้องพักเตียงนุ่มหลับสบาย ห้องน้ำมีผ้าม่านกั้นแยกกันกับโซนห้องนอน โดยรวมดีมากค่ะ ทริปหน้าแนะนำเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ praphapornp2
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมที่ชื่นชอบ บริการดี บรรยากาศดี ห้องพักสะดวกสบายมากครับ ทำเลใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ผมกับแฟนประทับใจที่นี่มากครับ โดยเฉพาะ Marvelous suite room พวกเราหวังว่าจะมีโอกาสได้กลับไปพักที่นั่นอีกครั้งครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ thitinont2021