“อาหารรสเยี่ยม เพื่อนร่วมงานถูกใจ”

อัล ซาราย - ศูนย์วิจัย
จองโต๊ะ
พฤ. 8/6
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่119 จาก14,613 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$20 - US$50
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, บริการส่ง, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
ย่าน: ห้วยขวาง
รีวิว 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ส่วนตัวชอบ ดาลมัคคานี กับ chicken masala รสชาติลงตัวมาก แกงเข้มข้นเข้าเนื้อ
ตัว mix ของย่างได้นุ่มสุขกำลังดี

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ suwatu

รีวิว 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยครับ ชอบไก่ย่าง Lebanese grilled chicken ไก่นุ่ม หมักได้ดี พนักงานบริการดี เป็นกันเอง
แป้งที่ร้าน นุ่มอร่อยครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ WongtrakoonT
รีวิว 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย รสชาติไม่คุ้นปากแต่อร่อยมากๆ พนักงานบริการดี ร้านสะอาดสะอ้าน สวยงาม ราคาเหมาะสมครับ จะกลับมากินอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ Piyapongtew
รีวิว 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาทานเป็นครั้งที่สองแล้วค่ะ อาหารอร่อยมาก ครั้งนี้สั่ง ข้าวหมกbiryani แกะ/ butter chicken/ แกงถั่วดำ ชีสนาน ขนม มาทาน อร่อยมากๆค่ะ พนักงานบริการดี บรรยากาศร้านดีนั่งสบาย มีโอกาสจะมาอีกค่ะ

ขอบคุณ 706wilawanm
รีวิว 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บริการดี เดินทางสะดวก มีที่จอดรถ อาหารแนะนำ Makhani chicken คู่กับ Cheese Naan เครื่องดื่ม สตอเบอรี่ลาซี่

ขอบคุณ Salllty-1

นักท่องเที่ยวที่ดู อัล ซาราย - ศูนย์วิจัย ยังดู

เคยไป อัล ซาราย - ศูนย์วิจัย แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ