อร่อยมากเลยครับ แป้งนานชีส กินกับ butter chicken อร่อยมากครับเนื้อแกะไม่เหม็นคาว น้ำผลไม้อร่อยมากเลยครับ
เป็นร้านอาหารที่มาทานเป็นประจำ เพราะชอบรสชาดที่อร่อยถูกปาก และการบริการของพนักงานที่เอาใจใส่ เป็นกันเอง ชอบมากๆค่ะ
พาลูกมาทานเหมือนเดิมเทรูเดิม อาหารอร่อยมากไม่เคยเปลี่ยนเลยค่ะ พนักงานดีมากยิ้มแย้ม สุภาพ ที่ประทับใจคือจำลูกค้าได้ มีขนมเเสริ์ฟสำหรับลูกค้าประจำ ประทับใจทุกครั้งที่มาเลยค่ะ
ส่วนตัวชอบ ดาลมัคคานี กับ chicken masala รสชาติลงตัวมาก แกงเข้มข้นเข้าเนื้อ
ตัว mix ของย่างได้นุ่มสุขกำลังดี
อาหารอร่อยครับ ชอบไก่ย่าง Lebanese grilled chicken ไก่นุ่ม หมักได้ดี พนักงานบริการดี เป็นกันเอง
แป้งที่ร้าน นุ่มอร่อยครับ