ร้องเรียนพนักงานดูแลการจที่อยู่แถวร้านTen designตรงข้ามธนาคารกรุงศรี
เรื่องมีอยู่ว่าข้าพเจ้าได้จอดรถจักรยานยนต์ข้างหน้าร้านและได้ยินพนักงานชายไล่ที่คนขายหวยโดยใช้คำพูดที่ไม่สุภาพและมาไล่รถข้าพเจ้าต่อโดนตะโกนมาไล่ให้ไปๆรถเมล์จะจอด พูดจาแย่มากไล่เหมือนกับหมูกับหมาและข้าพเจ้าก้อต่อว่าพูดจาดีๆก้อได้พี่
อยากให้คนที่เกร่ยวข้องมดูแลอบรมพนักงานด้วย
ขอบคุณค่ะ
เเฟนพึ่งโดนทำร้ายร่างกายโดนลุม2ตอนนี้กำลังจะเเจ้งความขอความยุติธรรมให้อบรมพนักงานจำหน้าได้แม่น
มาทำกับลูกค้าแบบนี้ไม่ไหวค่ะแย่มาก
พ่อค้าร้านขายเเว่นแฟชั่น ทางออกติดประตู นิสัยเเย่มากๆ นินทาลูกค้าซึ่งๆหน้า ขณะกำลังเลือกเเว่น อยู่ก็ เเสดงอาการ หายใจเเรง ฟึดฟัด เหมือนรำคาณ ใส่ตลอดเวลาที่กำลังเลือกสินค้า พอหันไปคุยกับเพื่อนบอก เเว่นอันนี้ใส่เเล้วไม่สวยเลย เเล้วพ่อค้าก็เดินไปนินทา กับ พ่อค้าร้านข้างๆ อีกสามสี่ คน ประมาณว่า เเว่นร้านตัวเองไม่สวย ทั้งๆที่ยังไม่เดินออกจากร้านอีกต่างหาก พูดหยาบคายมาก นิสัยเสีย เเถมยังกิริยาต่ำำ มาเป็นพ่อค้า ได้ยังไง ถ้าข้อความนี้ส่งไปถึง เขา ขอให้รู้ไว้ คุณไม่ควรมาขายของ เพราะเเค่ยืนรอยังทำไม่ได้ ก็ให้ไปทำอย่างอื่นเถอะค่ะ หรือเพราะ เห็นว่าเราเป็นคนไทยส่วนน้อยที่เข้าไปในห้างนั้น จึงเเสดงพฤติกรรมเเบบนั้น ออกมา ต้อง ขออภัยด้วย พอดีไม่มีป้ายติดหน้าประตู ว่าห้ามคนไทยเข้า เรามีพยายามยืนยันว่าคุณทำพฤติกรรมแบบนั้นจริงคะ
มาตลาดนี้หลายครั้งแล้ว แต่มาตรฐานเหลือน้อยและมีอัตราการขึ้นราคาสูง ... ไม่เหมือนในปีก่อนๆ ราคาเสื้อผ้าจะไม่ถูกกว่าตลาดใกล้เคียง มีอาหารให้เลือกน้อยกว่า มีอย่างเดียวคือความคลั่งไคล้ของคนอินเดียที่ทำให้ที่แห่งนี้เป็นสถานที่ จับจ่าย ตอนนี้ที่นี่ ไม่เป็นแหล่งพิเศษแล้ว มีหลายตัวเลือกที่ดีกว่าในกรุงเทพฯ ไปสำรวจพวกนั้นเลย
เป็นห้างสรรพสินค้าที่เป็นห้างขายส่งที่ใหญ่และเก่าแก่มาก ที่ตั้งอยู่ย่านประตูน้ำ มีสินค้ามากมาย ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ