“อาหารเช้าที่the market”

เดอะ มาร์เก็ต เรสเตอรองท์
ได้รับการจัดอันดับ ที่908 จาก14,469 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
ย่าน: พญาไท
ย่าน: พญาไท
รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยและมีให้เลือกหลากหลาย และน้องมิ้นก็ต้องรับแล้วก็พาไปส่งที่โต๊ะมีการแนะนำอาหารอย่างดี พนักงานแต่ละคนก็สดใสยิ้มแย้มมากๆ ถามชาและกาแฟตลอด และน้องมินก็มีการช่วยถืออาหารมาที่โต๊ะและคอยดูแลดีมากๆ โดยรวมก็ดีแต่มีนกบินผ่านบ้างบางครั้ง

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ SugarMelodylovec

รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2022

อาหารเช้าวันนี้อร่อยมากค่ะ พนักงานค่อนข้างเยอะ ดูแลได้ทั่วถึงดีค่ะ กาแฟอร่อยมาก บรรยากาศที่ห้องอาหารดีมากๆ ประทับใจ น้อง Mint น่ารักมากค่ะ จำเลขห้องได้ด้วย น้องMin บริการดีมากค่ะ คอยถามกาแฟ ช่วยเหลือตลอด

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Piyachat_0122
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานในร้านบริการดีมากครับ น้องพนักงานคนนึงชื่อมิน รับออเดอร์ดีมากค่ะ ส่วนอาหารก็อร่อยคุ้มกับเงินมากๆ บรรยากาศร้านก็ถือว่าดีเลย

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Compass16498743047

ห้องอาหารบรรยากาศดี สะอาด อาหารมีให้เลือกเยอะ อาหารอร่อยเหมาะสมกับราคา ประทับใจการบริการของพนักงาน บริการดีเป็นกันเองโดยเฉพาะน้องมิน

1  ขอบคุณ Passenger07856554740
รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารถือว่าอร่อยเลยค่ะ พนักงานก็บริการดีเป็นมิตรมากๆเลย เรียกให้มาก็มาแบบไม่ต้องรออะไรเลย ไว้มีโอกาสจะหาเวลาไปอีกแน่นอนเลยค่ะ

ขอบคุณ Passport57563909730

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะ มาร์เก็ต เรสเตอรองท์ ยังดู

เคยไป เดอะ มาร์เก็ต เรสเตอรองท์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ