“อาหารอินเดียรสชาดดี”
รีวิวของ Central Chidlom Food Loft

Central Chidlom Food Loft
ได้รับการจัดอันดับ ที่550 จาก14,618 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, บริการส่ง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ปกติจะไม่ค่อยได้ทานอาหารอินเดียบ่อย หนึ่งอาจจะหายาก สองจะทานได้แค่เมนูหรือสองเมนู เท่านั้น
ที่ ฟู้ดลอฟท์ เซน ชิดลม จะมีร้านอินเดีย อยู่ตรงข้ามซุ้มขายน้ำ
เห็นเชฟอินเดีย เตรียมอาหาร และทำอาหารด้วย ใครไม่เคยลองขอแนะนำ แกงกระหรี่กุ้ง ไก่ แพะ เนื้อ อร่อยทุกรายการ ข้าวบริยานี่ หรือข้าวหุ่งแบบอินเดีย น่าทานและรสชาดอร่อยครับ
จริงแล้วมาลองทุกเมนู ทานได้จะดี ผมว่ามีมาตรฐานและคุณภาพดีครับ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ tatchar2014

รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

ช่วงหน้าร้อนมักจะมีชุดข้าวแช่ และชุดน้ำชาค่ะ วันนี้ลองมาทานชุดน้ำชา รู้สึกเฉยๆ ค่ะ สู้ตามโรงแรมย่านราชประสงค์ไม่ได้ แต่ก็สมน้ำสมเนื้อตามค่าบริการที่จ่ายค่ะ ชุดชารองท้องค่ะ ต้องตามด้วยชุดของหวานค่ะ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ jitsiri
รีวิว 5 มกราคม ค.ศ. 2018

หิวมากค่ะ ไม่รู้จะทานอะไรดี บังเอิญช่วงนี้มีรายการอาหารไทย ขนมจีนน้ำยาปู ให้เส้นเยอะมาก ต้องขอลดเส้น เพิ่มผักแทนค่ะ อิ่มอร่อยไม่ต้องเดินทางไกลไปหาทานค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ jitsiri
รีวิว 26 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ไม่ว่าจะมากับเพื่อน หรือมาคนเดียว ที่นี่เป็นที่โปรดอีกที่นึงค่ะ ชอบทานกรีกสลัดที่สุด บางครั้งทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ขอเกี๊ยวกรอบเยอะๆ สุดท้ายจะเป็นบัวลอยน้ำขิง หรือ เต้าฮวยน้ำขิงร้อนค่ะ น้ำเปล่าดีที่สุด บางครั้งน้ำกระเจี๊ยบเปรียวมาก เติมน้ำเชื่อมก็ยังช่วยไม่ค่อยได้ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ jitsiri
รีวิว 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

มานั่งบ่อยๆเพราะคนน้อยดี แต่อาหารไม่ค่อยมีให้เลือกมากซักเท่าไหร่ ราคาค่อนข้างสูง ถ้านั่งที่นั่งในๆ พนักงานจะมองไม่ค่อยเห็นต้องคอยเรียก มีฟรีไวไฟให้บริการ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ SweetyLollipop

นักท่องเที่ยวที่ดู Central Chidlom Food Loft ยังดู

เคยไป Central Chidlom Food Loft แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ