เป็นร้านเบเกอรี่ภายในโรงแรม มีที่นั่งชิวๆริมถนน ได้มานั่งดื่มชาทานอาฟเตอร์นูนทีแบบช๊อกโกแลตที่อร่อยมาก
ร้าน เบเกอรี่ แห่งนี้ ตั้งอยู่ด้านข้างของทางเข้าโรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพ ให้บริการอาหารว่าง และ เบเกอรี่ อร่อย นานาชนิด โดยมีความหลากหลายใน ผลิตภัณฑ์ให้เลือกเยอะเช่นขนมปัง ที่ใส่ใจ ในรสชาติที่แตกต่าง โดยใส่ เป็นฟักทอง,ดอกอัญชัญ ฯลฯอีกทั้งมีไอศกรีมโฮมเมดแต่ละชนิดที่ทางร้านนี้จัดทำจะเน้น คัดสรร แต่วัตถุดิบชั้นเยี่ยมมาประกอบเป็น เบเกอรี่ ที่งดงามและใส่ใจในสุขภาพ รสชาติ อร่อยลงตัวครับ
เห็นรีวิวในพันทิพย์เลยไปลองกับเพื่อน ไปแล้วตกใจ วันนั้นวันธรรมดาหลังเลิกงาน ไม่มีคนสักโต๊ะ ไอติมมีให้เลือกประมาณ 20ชนิด กินไปประมาณ 8 รส คือมันเลี่ยนเกินไป แล้วไอติมละลายไวมาก ท๊อปปิ้งมีให้เลือกประมาณ 4-5อย่าง ไม่ผ่านสำหรับเรา