อาหารดี รสชาติเยี่ยม พนักงาน (K.Nuchy) บริการดีมาก เครื่องดื่มก็โอเค ขนมหวานอร่อยไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป 😋
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ
ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาใช้บริการในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง
ผู้จัดการทั่วไป
พนักงานบริการดีมากกกเลย ชื่อ คุณเก่ง เอาใจใส่ดูแลดีมากกก มีจัดเค้กวันเกิดให้ด้วย คุ้มเงิน มากกก กับบริการที่นี้
ผู้จัดการทั่วไป
14สิงหาคมครบรอบวันเกิดหมูและครอบครัวมาฉลองวันเกิดและทานมื้อค่ำที่blue sky คุณเก่งบริการดูแลอย่างดีแนะนำอาหารและการบริการดีมากๆมารยาทดีใส่ใจพวกเรามา4คนในตลอดมื้อค่ำนี้เป็นอย่างดี #เค้กอร่อยมาก #ขอบคุณคุณเก่งค่ะ
ผู้จัดการทั่วไป
พาคุณแม่มาดื่มชิลล์ บรรยากาศดีมาก คุณยุ้ยและทีมงาน บริการดีมากๆคะ มีเค้กServiceด้วย Thank you มากๆๆๆค่า กลับมาอีกครั้งแน่นอน😚
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ
ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาใช้บริการในครั้งนี้ สุขสันต์วันเกิดอีกครั้งนะครับ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง
ผู้จัดการทั่วไป
อาหารอร่อยมาก น้องเก่งกับน้องนุชบริการดีมากๆ เอาใจใส่ลูกค้าดีมาก ตั้งแต่จองโต๊ะ เติมน้ำ และดูแลไม่ขาดตกบกพร่อง