“hbd”

Blue Sky Rooftop Bar
จองโต๊ะ
ศ. 4/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก14,455 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿295 - ฿1,638
ประเภทอาหาร: ไวน์บาร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: วิวทิวทัศน์
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
ย่าน: จตุจักร
รีวิว 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี วิวสวย manager และ พนักงานดูแลและใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างดี อาหารรสชาติดี อร่อย ของหวานรสชาติดี

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ puiip2022
Centara Grand at Central Plaza Ladprao Owner ของ Blue Sky Rooftop Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

มาดินเนอร์วันครบรอบแต่งงาน น้องๆพนักงานบริการดีมากค่ะ ผู้จัดการที่ชื่อคุณพลใส่ใจและน่ารักมากๆ สถานที่เป็นส่วนตัว บรรยากาศดี วิวสวย อาหารก็โอเคเลยค่ะ

ขอบคุณ primroses568
Centara Grand at Central Plaza Ladprao Owner ของ Blue Sky Rooftop Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานโดยเฉพาะคุณพล ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิว 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก บริการดี วิวสวย ประทับใจมากค่ะ
สเต๊กเนื้อทำได้perfectมาก สลัด ซุปล๊อปเตอร์ ขนมปังก็นุ่มมาก
คุณพล ผู้จัดการดูแลดีมากค่ะ

1  ขอบคุณ Mocmeaw55

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิว 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี พนักงานเซอวิสดีมากค่ะ น่ารักมาก บริการดีทุกคน อาหารอร่อยถูกปาก ราคาเหมาะสม กลับมาแน่นอนค่า

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nannm2022

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิว 15 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก บริการดีสุดๆ ประทับใจ ใส่ใจลูกค้าที่สุดด ราคาไม่แพง พี่หนักงานดีมากๆเลย มีเมนูหลากหลายมากกกก รัก ประทับใจมากๆเลยยยยยย

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Kittisak C

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

นักท่องเที่ยวที่ดู Blue Sky Rooftop Bar ยังดู

เคยไป Blue Sky Rooftop Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ