บรรยากาศดีมากๆๆๆ แนะนำ blue sky cocktail ดีย์ อร่อย เหมาะกับการมานั่งพักผ่อนชิลๆ คุณแหม่มบริการดีมาก
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และบรรยากาศชั้นดาดฟ้า ชั้น 24 ของเรา ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับคุณแหม่มในการทำงานต่อไป
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ทำงานดีมาก ต้อนรับด้วยมารยาทที่ดี ( คุณฟ้า ) และบริการโดย ( คุณนุช ) ทำงานดีมากครับ ชอบงานบริการที่มีมาตรฐาน
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และบรรยากาศชั้นดาดฟ้า ชั้น 24 ของเรา ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราในการทำงานต่อไป
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
เราได้มารัปประทานอาหารในฝั่งบาร์ที่ บลูสกาย วิวสวย อาหารอร่อย เครื่องดื่มรสชาติดี พนักงานคุณนุช คุณกัน คุณปาบริการดีน่ารัก วิวถ่ายรูปสวย
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และบรรยากาศห้องอาหารบลูสกายดาดฟ้า ชั้น 24 ของเรา ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราในการทำงานต่อไป
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
มาใช้บริการที่blue sky bar บรรยากาศดีมากค่ะ ถ่ายรูปสวย อาหารและเครื่องดื่มอร่อย พนักงานคุณกัน คุณนุช คุณปา บริการดี
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และบรรยากาศห้องอาหารบลูสกายบาร์ ชั้น 24 ของเรา ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราในการทำงานต่อไป
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
บริการดีมากๆ เป็นกันเอง เอาใจใส่ ตั้งใจดูแลลูกค้า เอนเตอร์เทนลูกค้า คล่องแคล่ว รู้สึกอย่กกลับมาใช้บริการอีกครับ ขอบคุณคุณนุช คุณกันน้องปลาที่ดูแล ที่ Blue Sky Bar
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และบรรยากาศห้องอาหารบลูสกายชั้น 24 ของเรา ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราในการทำงานต่อไป พวกเรารอต้อนรับท่านอีกครั้
งนะคะ