“Dinner at Blue sky”
รีวิวของ Blue Sky Rooftop Bar

Blue Sky Rooftop Bar
จองโต๊ะ
พ. 4/12
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก14,090 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿310 - ฿1,724
ประเภทอาหาร: ไวน์บาร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: วิวทิวทัศน์
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
ย่าน: จตุจักร
รีวิว 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

บริการดีมากตั้งแต่เดินเข้ามาในร้าน บรรยาดี ให้ความช่วยเหลือตลอดการบริการ เนื่องจากมาฉลองครบรอบแต่งงานก็มีเซอร์ไพรซ์ให้โดยเฉพาะคุณKenที่ให้บริการได้อย่างน่าประทับใจที่สุดค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Wan O
Uthairat Chaloemphan Owner ของ Blue Sky Rooftop Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบรสชาติอาหารและบรรยากาศบนชั้น 24 เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ รวมถึงการบริการอย่างดูแลเอาใจใส่ทุกท่าน ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกห้องอาหาร "บลูสกาย" ในมื้อสุดพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทีมบริกรและเชพทุกคน อีกทั้งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป หากมีโอกาสอีกเรายังมีห้องอาหารจีน อาหารอิตาเลียน อาหารญี่ปุ่น รวมถึงอาหารฝรั่งเศษไว้ให้ท่านเลือกในโอกาสหน้าอีกนะคะ

รีวิว 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

การบริการดีมาก ใส่ใจการดูแล เทคแคร์ ดีมากประทับใจการใส่ใจลูกค้าและบริการ ให้ข้อมูลอาหารและเครื่องดื่มอย่างดี คุณเคนดูแลได้ดีมาก

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ kritchda k

รีวิว 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

พนักงานคุณแอร์ คุณแหม่ม คุณพล บริการดีมากเลยค่ะ I requested cake for birthday จัดเค้กพร้อมร้องเพลงให้ ประทับใจมากค่ะ และอาหารอร่อยด้วยค่ะ

ขอบคุณ Thanitha S

รีวิว 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

บรรยากาศดี วิวสวย อาหารอร่อย พนักงาน พี่พล น้องแอร์ พี่แหม่ม บริการดีมากๆ สถานที่เหมาะกับมาดินเนอร์ หรือมาเซอร์ไพรส์แฟนได้เลย

ขอบคุณ Pornphatoo S

รีวิว 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

บรรยากาศดีอาหารอร่อย ต้องบอกต่อนะครับ คุณนิด กับผู้จัดการพลดูแลดีมากเลยครับ ต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่พรุ่งนี้จองไว้แล้วครับ

ขอบคุณ nrongpong l

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

นักท่องเที่ยวที่ดู Blue Sky Rooftop Bar ยังดู

เคยไป Blue Sky Rooftop Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ