บรรยากาศดี พนักงานมีความตั้งใจในการบริการ แต่อาหารรอนานนิดนึง ชอบขนมหวานอร่อยดี🫰🏻👍
K.Pol (Manager) and K.Mam
K.Pol (Manager) and K.Mam
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และบรรยากาศชั้นดาดฟ้า ชั้น 24 ของเรา รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น
อุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
น้องฝ้ายและพี่พลเมเนเจอร์ บริการดีมากๆ บรรยากาศโดยรวมถือว่าดีมากครับ รสชาติอาหารดี การดูแลเทคแคร์เอาใจใส่ลูกค้าดีครับ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบรสชาติอาหารและบรรยากาศบนชั้น 24 เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ รวมถึงการบริการอย่างดูแลเอาใจใส่ทุกท่าน ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกห้องอาหาร "บลูสกาย" ในมื้อสุดพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทีมบริกรและเชพทุกคน อีกทั้งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป หากมีโอกาสอีกเรายังมีห้องอาหารจีน อาหารอิตาเลียน อาหารญี่ปุ่น รวมถึงอาหารฝรั่งเศษไว้ให้ท่านเลือกในโอกาสหน้าอีกนะคะ
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
บริการดีมากตั้งแต่เดินเข้ามาในร้าน บรรยาดี ให้ความช่วยเหลือตลอดการบริการ เนื่องจากมาฉลองครบรอบแต่งงานก็มีเซอร์ไพรซ์ให้โดยเฉพาะคุณKenที่ให้บริการได้อย่างน่าประทับใจที่สุดค่ะ
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
การบริการดีมาก ใส่ใจการดูแล เทคแคร์ ดีมากประทับใจการใส่ใจลูกค้าและบริการ ให้ข้อมูลอาหารและเครื่องดื่มอย่างดี คุณเคนดูแลได้ดีมาก
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
พนักงานคุณแอร์ คุณแหม่ม คุณพล บริการดีมากเลยค่ะ I requested cake for birthday จัดเค้กพร้อมร้องเพลงให้ ประทับใจมากค่ะ และอาหารอร่อยด้วยค่ะ