“ครบรอบแต่งงานที่ blue sky”
รีวิวของ Blue Sky Rooftop Bar

Blue Sky Rooftop Bar
จองโต๊ะ
พฤ. 5/12
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก14,090 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿310 - ฿1,720
ประเภทอาหาร: ไวน์บาร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: วิวทิวทัศน์
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
ย่าน: จตุจักร
รีวิว 2 มีนาคม ค.ศ. 2024

ขอบคุณมากครับสำหรับการบริการที่ดีเลิศ ของน้องๆ เก่ง,น้องแหม่มที่แนะนำอาหารอย่างดีรวมทั้งแนะนำการเครื่องดื่มที่ยอดเยี่ยมรสชาติสดชื่นทุกบริการ รวมทั้งถ่ายรูปให้อย่างดีสุดท้ายขอบคุณสำหรับผู้จัดการพลที่น่ารักให้เค้กครบรอบแต่งงาน 15 ปีประทับใจมากครับครั้งหน้าจะมาแน่นอนครับแต่จะพาลูกๆมาด้วยครับขอบคุณครับ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Connector15681907433
Uthairat Chaloemphan Owner ของ Blue Sky Rooftop Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบรสชาติอาหารและบรรยากาศบนชั้น 24 เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ รวมถึงการบริการอย่างดูแลเอาใจใส่ทุกท่าน ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกห้องอาหาร "บลูสกาย" ในมื้อสุดพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทีมบริกรและเชพทุกคน อีกทั้งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป หากมีโอกาสอีกเรายังมีห้องอาหารจีน อาหารอิตาเลียน อาหารญี่ปุ่น รวมถึงอาหารฝรั่งเศษไว้ให้ท่านเลือกในโอกาสหน้าอีกนะคะ

รีวิว 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ฉลองวันเกิดที่บลูสกาย ประทับใจทุกอย่าง
พนักงานคุณแหม่มบริการดีมากๆ เป็นกันเอง
ใส่ใจ ดูแลตลอด ช่วยถ่ายรูปด้วย

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ ang k

รีวิว 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

อากาศเย็นสบาย วิวสวยมากๆๆ อาหารรสชาติอร่อย ได้บริการที่ดีจาก P'Air ถ่ายรูปให้เยอะเลยค่ะ รู้มุมถ่ายดีมาก มีเค้กในโอกาสครบรอบแต่งงานคุณพ่อคุณแม่ด้วยค่ะ

ขอบคุณ Chayanan S

รีวิว 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

บรรยากาศดี พนักงานมีความตั้งใจในการบริการ แต่อาหารรอนานนิดนึง ชอบขนมหวานอร่อยดี🫰🏻👍
K.Pol (Manager) and K.Mam

ขอบคุณ Wilaiporn S
Uthairat Chaloemphan Owner ของ Blue Sky Rooftop Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และบรรยากาศชั้นดาดฟ้า ชั้น 24 ของเรา รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกบลูสกายในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

อุทัยรัตน์ เฉลิมพันธ์

รีวิว 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

น้องฝ้ายและพี่พลเมเนเจอร์ บริการดีมากๆ บรรยากาศโดยรวมถือว่าดีมากครับ รสชาติอาหารดี การดูแลเทคแคร์เอาใจใส่ลูกค้าดีครับ

ขอบคุณ กัลยา โ

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

นักท่องเที่ยวที่ดู Blue Sky Rooftop Bar ยังดู

เคยไป Blue Sky Rooftop Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ