fighting_galls

กลับมาพักอีกครั้ง คุ้มค่าเหมือนเดิม

รีวิวของ Nantra Ekamai Hotel
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 มี.ค. 2015
ต้องมาทำธุระที่กรุงเทพอีก เลือกพักที่นี่อีกครั้งค่ะ เพราะยังติดใจจากครั้งก่อนๆอยู่ ครั้งนี้จองมาได้ราคาไม่ถึงพันบาท มีอาหารเช้าให้ด้วย อาหารเช้าที่นี่เป็นแบบเบาๆ มีพวกผลไม้ ขนมปังปิ้ง ซีเรียล ส่วนห้องพักทีแรกได้ห้องที่น้ำแอร์รั่วเลยแจ้งพนักงานก้ได้เปลี่ยนห้องค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบดี แต่ไม่มีไดร์เป่าผมนะ ทำเลสะดวกใกล้กับบีทีเอสเอกมัย เดินไปไม่ไกลก็มีศูนย์อาหารพวกปาร์คเลน หรือห้างเกตเวย์ โดยรวมคุ้มค่าค่ะ มี wifi free ด้วยนะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
1.1 กม. จาก Nantra Ekamai Hotel
5.9 กม. จาก Nantra Ekamai Hotel
Camera standard
3.3 กม. จาก Nantra Ekamai Hotel
2.5 กม. จาก Nantra Ekamai Hotel
2.6 กม. จาก Nantra Ekamai Hotel
2.8 กม. จาก Nantra Ekamai Hotel
6.2 กม. จาก Nantra Ekamai Hotel
6.6 กม. จาก Nantra Ekamai Hotel
รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

อาจจะไม่ใช่โรงแรม 5 ดาว แต่ถือว่าเป็นโรงแรมที่มีความสะดวกสบายอย่างมาก ห้องอาจจะไม่ใหญ่มากนัก แต่ผู้เข้าพักสามารถไปไหนได้สะดวกเพราะสามารถเดินทางโดย BTS ที่พักมีพนักงานดูแลตลอด 24 ชั่วโมง จึงไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ 386mayy
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

โรงแรมใกล้ สถานีขนส่งเอกมัย รถไฟฟ้า BTS เอกมัย เดินทางสะดวกไม่ว่าจะเข้าเมือง หรือไปเที่ยวพัทยา ระยอง ตราด ใกล้ Gateway Ekamai. โรงแรมเล็กๆ ห้องพักสะอาด มี Safety Box ให้อีก มีบริการอาหารเช้าแบบ continental มี WiFi free สุดยอดมากสำหรับราคานี้ กลางคืนยังสามารถออกมา Hang out ย่านทองหล่อ-เอกมัย ได้สะดวก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ richiswas
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ไปพักที่นี่เพราะเน้นเที่ยวมากกว่าต้องการแค่ห้องสำหรับนอนและอาบน้ำ ซึ่งที่นี่ตอบโจทย์ได้ดีมากๆ ราคาไม่แพง จองผ่านอโกด้า 600 กว่าบาทเท่านั้น มีอาหารเช้าให้ทานด้วย ห้องก็โอเค สะอาดใช้ได้ ห้องน้ำสะอาดดี มีอุปกรณ์ครบ แอร์เย็น แต่ห้องไม่เก็บเสียง เสียงดังไปหน่อยโดยเฉพาะกลางคืน ร้านอาหารใกล้ๆมีให้เลือกเยอะ เดินไปทานข้าวที่ park lane ได้ไม่ไกลเลย

ขอบคุณ Rinlapat A

โรงแรมนี้อยู่ซอยสุขุวิท 63 เอกมัย ทำเลของโรงแรมดีมาก ใกล้บีทีเอส แหล่งของกิน ห้างเกตเวย์ ,park lane และ MK gold สำหรับห้องพักก็ถือว่าใช้ได้เลย มีตู้เย็นให้น้ำเปล่าคืนละ 4 ขวดเลย ของที่จำเป็นครบครัน ที่สำคัญในราคาแค่นี้มีอาหารเช้าให้ด้วย อาหารเช้าเป็นแบบง่ายๆมีพวกกล้วยหอม ขนมปังปิ้งทาแยม ชากาแฟ ซีเรียล น้ำส้ม ง่ายๆแต่ก็อิ่มได้ เสียอย่างเดียวห้องพักไม่ค่อยเก็บเสียงเลย ตอนดึกๆพวกคนจีนกลับจากเที่ยวมาเสียงดังได้ยินหมด อย่างอื่นโอเค มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ fighting_galls
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมที่ให้บริการดีมากห้องพักสะอาด การบริการและให้ความช่วยเหลือโดยเฉพาะพนักงานที่ชื่อ
Siriporn (Mai) และ Monchi (Chen)
ดิฉันกับพี่สาวหลานสาวและลูกได้เดินทางมาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อจะมาพักผ่อนที่ประเทศไทย เข้าพักในวันที่ 27 มิถุนายน ถึงวันที่ 8 กรกฎาคม 2014
และเนื่องจากพี่สาวดิฉันได้ทำกระเป๋าสตางค์หายพร้อมบัตรต่างๆ และต้องมีการติดต่อ
กลับมายังประเทศเยอรมันนีเพื่อดำเนินการทำบัตรต่างๆใหม่ พนักงานของทางโรงแรมให้บริการเป็นอย่างดีและช่วยเหลือดีมากในการส่งเอกสารโต้ตอบกลับมาที่ประเทศเยอรมันนี
และถ้าครั้งหน้าเมื่อดิฉันกลับไปเที่ยวที่ประเทศไทยอีกดิฉันและครอบครัวจะกลับไปพักที่นี่แน่นอนค่ะ ทั้งนี้ดิฉันและพี่สาวขอขอบคุณพนักงานของทางโรงแรมที่ให้ความช่วยเหลือและบริการต่างมา ณ.ที่นี้ด้วย

ภัทรานิษฐ์ ไคเพอร์

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Fai_angko