“ราคาไม่สมเหตุสมผล”
รีวิวของ The world restaurant

The world restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่462 จาก14,761 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 27 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เนื่องจากราคาค่อนข้างแพง 850++ หูววว มันต้องอร่อยมากแน่ๆ ก่อนมาทานจึงมีความคาดหวังค่อนข้างสูง แต่พอมาทานจริง เมนูอาหารน้อยมาก แล้วรสชาติอาหารค่อนไปทางจืด บางอย่างก็ไม่อร่อยเลย ร้านติ่มซำตึกแถวข้างทางยังดีกว่า(ขอโทษที่พูดตรงค่ะ แต่อยากให้ปรับปรุง) พวกขนมจีบ/ซาลาเปาอยู่ในเกณฑ์ทั่วไป(ที่ไม่ต้องกระเสือกกระสนมากินที่นี่) ส่วนเมนูอื่นๆคือกินไปถอนหายใจไป คือเราไม่สามารถบรรยายอะไรได้มากกว่านี้แล้ว ถ้าคุณมีเงินแบบเหลือกินเหลือใช้ ก็มาลองดูค่ะ

รวมๆแล้วเป็นบุฟเฟ่ต์ติ่มซ้ำที่เราทานน้อยมาก เพราะคุยกับเพื่อนแล้วว่ามันไม่คุ้มที่จะกินให้หนักท้องกับอาหารแบบนี้

ปล1. กุยช่ายทอดไส้หอยเชลล์อลาสก้าคือที่สุดแล้วค่ะ (แย่ที่สุด เป็นกุยช่ายผัดไส้แหยะๆอะไรก็ไม่รู้อ่ะ)
ปล2. ข้าวผัดคือชืด แห้ง ไม่ร้อน ไม่มีความเป็นข้าวผัดสไตล์จีนที่ต้องมีกลิ่นคั่วกะทะหอมๆแม้แต่นิดเดียว
ปล.3 เห็นเชฟเดินถามเรื้องรสชาติอาหารหลายโต๊ะ ทำไมไม่มาถามเรานะ เราจะบอกตรงๆเลยจริงๆ อยากให้พัฒนา

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Longdoo

รีวิว 21 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เป็ดปักกิ่งสั่งเพิ่ม ลด 50% ที่ใหญ่มาดครับ อร่อยมากเลยครับ กินไป 5 ชิ้นเลย ส่วนอย่างอื่นรสขาติดีทุกอย่างแต่ข้าวผัดเฉยๆ

ขอบคุณ Kkk48222
รีวิว 20 มิถุนายน ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย บริการดี เป็นบุฟเฟ่ติ๋มผซำ แนะนำปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว ขนมจีบกุ้ง สาคูแคนตาลูป หมูแดง ทาร์ตไข่ ฯลฯ

ขอบคุณ Ningtob
รีวิว 13 มิถุนายน ค.ศ. 2020

พนักงานให้บริการดี อาหารก็อร่อยมากค่ะ บรรยากาศดี สะอาดเรียบร้อย มีมาตรฐานดีค่ะ ไว้จะมาอีกแน่นนอน 👍🏻👍🏻

ขอบคุณ Karn2307
รีวิว 13 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ห้องอาหารบรรยากาศดีมากค่ะ ช่วงโควิดมีการจัดการที่ดีมีมาตรฐาน อาหารรสชาติอร่อย บริการดีมีคุณภาพมากค่ะ

ขอบคุณ Sher1402

นักท่องเที่ยวที่ดู The world restaurant ยังดู

เคยไป The world restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ