ไปเที่ยวดำเนิน ฃ่วงก่อนเปิดประเทศ 1 กค2565 ร้านค้ายังเปิดไม่เยอะ แต่ชอบที่ได้ขึ้นเรือพายไปดูวิธีชีวิตริมน้ำค่ะ พี่ไกด์พาทานอาหารอร่อยหลายอย่าง เพื่อนต่างชาติที่ไปด้วยบอกว่าอร่อยและเป็นอีกวันที่สนุกสนานดีค่ะ
กิจกรรมสนุกมากค่ะ บรรยากาศดีมาก พี่ๆไกด์น่ารัก เป็นกันเองมากๆเลยค่า โอกาสหน้าจะไปใช้บริการอีกแน่นอน🥰
ขอบคุณมากค่ะที่มาให้บริการ รอพบกันอีกครั้งค่ะ - Buay
ทัวร์นี้เหมาะกับการไปเที่ยวกับเพื่อนๆ หากิจกรรมสนุกทำแบบไม่ต้องเดินทางไปไกลเกิน เพราะว่าใกล้กกรุงเทพ เป็นคนชอบถ่ายรูป รูปหมู่จักรยาน รูปบนเรือ เป็นอะไรที่สนุกจริงๆ ขอบคุณมากค่ะ
วันหน้าชวนเพื่อนๆมาเที่ยวอีกนะคะ
ห่างหายไปนานไม่ได้มามาเกือบเป็นปีแม้ของจะไม่เยอะเท่าช่วงก่อนโควิดก็ตาม ร้านรวงหายไปเยอะมากแต่ความรู้สึกยังคงเดิม
ขอบคุณสำหรับรีวิวธุรกิจให้เราคะ
เป็นทัวร์ที่ดีเลยคะพนักงานน่ารักดูแลดีมากบริการทุกอย่างเป็นอย่างดี ไม่ผิดหวังที่มาใช้บริการที่นี่ ไว้ครั้งหน้าจะมาใช้บริการอีกคะ
ขอบุคณมากนะคะ
เคยซื้อticket ดูโชว์กับที่นี่ค่ะ ดูใส่ใจบริการดีมากๆถามปุ๊ปสักแป๊ปก็ตอบแล้ว เร็วมากๆเลยค่ะที่นั่งก็ดี
ขอบคุณค่ะสำหรับ รีวิว