“คนไม่พลุกพล่าน อาหารหลากหลาย”
รีวิวของ จตุจักร คาเฟ่

จตุจักร คาเฟ่
จองโต๊ะ
อ. 17/9
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่211 จาก14,428 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
ย่าน: จตุจักร
ย่าน: จตุจักร
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015

เดินทางสะดวกอยู่ติดกับเซ็นทรัลลาดพร้าว ไปรับประทานในวันธรรมดาคนไม่เยอะ บรรยากาศเงียบๆ ไม่พลุกพล่าน พนักงานบริการธรรมดาไม่ถึงกับดี อาหารมีให้เลือกไม่มากนัก อาหารทะเลไม่ค่อยสด อาหารญี่ปุ่นพอใช้ได้ แต่มีให้เลือกน้อย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pongkwan

รีวิว 28 มิถุนายน ค.ศ. 2015

อยู่ติดกับเซ็นทรัลลาดพร้าวใช้ที่จอดรถเดียวกันเลย มีอาหารให้เลือกเยอะเลยทีเดียว แต่รสชาติธรรมดาไปหน่อย อาหารทะเลบางอย่างไม่ค่อยสด

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ akkarach
รีวิว 30 มีนาคม ค.ศ. 2015

สถานที่ ธรรมดา ไม่หรูหรามาก ดูออกจะเก่า ไปบ้าง พนักงานบางคนบริการดีมาก แต่พนักงานบางคน บริการค่อนข้างไม่ใส่ใจ

เนื้อแกะ มีการย่างตั้งไว้ ซึ่งถือว่าไม่ดีเลย เพราะถ้าเป็นที่เซนทาราแกรนด์บีชภูเก็ต เขาจะมีบัตรให้ แล้วเราเลือก โดยมีบัตรว่าเรานั่งโต๊ะไหน แล้วเขาก็จะเอามาเสริฟให้เมื่อย่างเสร็จ แต่ที่นี่ ย่างตั้งทิ้งเอาไว้ เย็น และยังค่อนข้างดิบ เพราะโดยปกติ จะย่างแบบมีเดี่ยม ทำให้เหม็นคาว

หมูกรอบอร่อย อาหารญี่ปุ่น ใส่ของแบบประหยัดมาก ไข่กุ้งใส่หรือคลุกแบบบางๆ ไม่สมกับทำให้ห้องอาหารหรู ซูชิ ก็ธรรมดา ยังถือว่า ยังไม่มีคุณภาพพอ

ส่วนมุมของหวาน
สอบตกเลย เค็กพวกมูส ไม่แช่เย็น ทั้งเละ ทั้งเหลว ของน้อย หมดก็ไม่เอามาวาง ขาดความใส่ใจ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ vpstar
รีวิว 26 มีนาคม ค.ศ. 2015

ไลน์อาหารหลากหลาย มีทั้งไทย ญีปุ่น จีน ฝรั่ง มีให้เลือกเยอะมาก รสชาติดีกว่าอดีตมาก แต่คนเยอะไปหน่อย และราคาแพงไปนิดนึง

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ jacky7794
รีวิว 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

ห้องอาหารจตุจักรคาเฟ่เป็นห้องอาหารที่ตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ให้บริการอาหารในแบบนานาชาติโดยในคืนวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ในแต่ละคืนจะมีบุฟเฟต์ไลน์อาหารที่แตกต่างกันผมขอยกตัวอย่างคืนวันศุกร์ที่ผมได้ไปทานมาจะเป็นค่ำคืนของซีฟู๊ดส์ จะมีกุ้ง กั้ง ปู ไข่กุ้ง ปลากระพง หลายๆอย่างที่เกี่ยวกับทะเลรวมกันอยู่ ซึ่งขอบอกเลยว่าใครที่ชอบพวกอาหารทะเลจริงๆไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงนะครับ พนักงานที่คอยให้บริการที่ห้องอาหารนี้มีความเป็นมิตร ยิ้มแย้มมากๆครับคอยดูแลเอาใจใส่ตลอดเวลาเลยจริงๆ ขอขอบคุณมากๆครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Intachfc

นักท่องเที่ยวที่ดู จตุจักร คาเฟ่ ยังดู

เคยไป จตุจักร คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ