“lunch at chatuchak cafe”
รีวิวของ จตุจักร คาเฟ่

จตุจักร คาเฟ่
จองโต๊ะ
อ. 18/2
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่217 จาก13,169 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
ย่าน: จตุจักร
ย่าน: จตุจักร
รีวิว 5 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาทานมื้อเที่ยงและได้ไปแวะชมร้านใหม่ชื่อhamper shopมีสินค้าที่ไห้เป็นของขวัญปีใหม่และคริสมาสอันทรงคุณค่าอยากให้คนได้อ่านรีวิวนี้ได้แวะมาซื้อของฝากตามที่ใจชอบ อ้อยก็ได้คุกกี้boxมาแล้ว1กล่องซึ่งเป็นกล่องที่luxuryมากสามารถใช้ประโยชน์ต่างๆได้มากมาย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ PattineeR
JamesRoWil General Manager ของ จตุจักร คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาใช้บริการและสินค้าของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาทานอาหารมื้อเที่ยงที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์@เซ็นทรัลลาดพร้าว อาหารวันนี้อร่อยกว่าเดิม และถูกใจมากเป็นพิเศษคือส้มตำ เชฟทำรสชาดอร่อยกว่าร้านขายส้มตำโดยตรง อีกอย่างก็สเต๊กซี่โครงแกะ เนื้อนิ่มมากย่างได้กำลังดี และ ขนมประทับใจBanana Frmbe'เชฟทำได้รสกล่อมกลอมทานกับไอศรีมสุดยอดไปเลย และ ได้รับการดูแลจากพนักงานเป็นอย่างดี เช่น วันดี และ ศิริประภา ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ PattineeR
JamesRoWil General Manager ของ จตุจักร คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาใช้บริการในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง

รีวิว 4 สิงหาคม ค.ศ. 2019

อาหารสดค่ะ ของหวานก็อร่อยค่ะ บริการดีค่ะดูแลลูกค้าและเชฟก็ให้คำแนะนำในเรื่องอาหาร ประทับใจค่ะ มีโอกาสจะมาอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Meawka
JamesRoWil General Manager ของ จตุจักร คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2019

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาทานอาหารมื้อกลางวัน และ นอนค้างคืนที่นี่ อาหารอร่อยเหมือนเดิมและช่วงนี้มีโปรโมชั่นไม่แพงเลย การบริการของพนักงานก็ดูแลอย่างดี อบอุ่นเช่นเดิม คะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ PattineeR
JamesRoWil General Manager ของ จตุจักร คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

DEAR VALUE GUEST,

We were pleased to hear that you appreciated and enjoyed your meal at our restaurant. It is always encouraging for us to learn that our guests are satisfied with our services as it is what we strive for every day.

With best regards,
James Robert Wilson
General Manager

รีวิว 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาทานอาหารมื้อกลางวัน พอดีที่นี่มีอาหารอินเดียเลยได้ลองทาน Lamb Makhani with roti bread อร่อยมากคะ รสชาดกลมกล่อมเข้ากับ roti ซึ่งแต่งจากทั่วไปที่เคยทาน เข้ากันดีและอร่อย มาที่โรงแรมนี้ก็มีความสุขทุกครั้ง เพราะได้รับการบริการและดูแลเป็นอย่างดีจากพนักงานทุกคน คะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ PattineeR
JamesRoWil General Manager ของ จตุจักร คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ผู้จัดการทั่วไป

นักท่องเที่ยวที่ดู จตุจักร คาเฟ่ ยังดู

เคยไป จตุจักร คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ