อาหารคุณภาพดี รสชาติโอเคร บริการดีมาก อาหาร จัดเซ็ตมาคุ้มค่า โดยรวมเป็นห้องอาหารที่ดีที่สุดของCentara
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ
เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความร่วมมือของท่าน ในการปฏิบัติตามมาตรการเพื่อการป้องกันโรคระบาดโควิด19 เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านและครอบครัวของท่านมีสุขภาพที่แข็งแรง เราขอสัญญาว่า เราจะยกระดับมาตรฐานความสะอาดและสุขอนามัย เพื่อความปลอดภัยสูงสุด
หากการให้บริการแบบนิวนอร์มอลของเรา สร้างความไม่สะดวกหรือมีความผิดพลาดประการใด ทางโรงแรมต้องขอภัยมา ณ ที่นี้ด้วย หากท่านมีคำแนะนำเพิมเติม เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับฟังคำแนะนำจากท่าน เพื่อปรับปรุงการให้บริการต่อไป
ผู้จัดการทั่วไป
อร่อยนะครับ มาครั้งแรก อาหารหลายหลาย มีหมดครับ ของหวาน ของคาว อาหารทะเล ญี่ปุ่น ขนมปัง เค้ก ไอติม ชอบครับ ประทับใจบริการครับ บริการดีมาอีกแน่นอนครับ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และเลือกห้องอาหารนานานาชาติในมื้อพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ทางโรงแรมยังมีห้องอาหารอื่นๆอีกหลายห้อง ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารจีน ห้องอาหารอิตาเลียน หรือ roof top bar.
ด้วยความเคารพ
อุทัยรัตน์
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
รสชาดอร่อยดีค่ะ บริการดีเยี่ยมเลยค่ะ ไล่ทานอาหารทุกอย่างเลยค่ะ แต่อิ่มซะก่อน เลยไม่ครบเลยค่ะ คราวหน้ามาอีกแน่นอนค่ะ ^^
พนักงานบริการดีเป็นกันเองอาหารอร่อยเยี่ยมมาประมาณ5-6ครั้งแล้วไม่ทำให้ผิดหวัง และจะแนะนำให้เพื่อนๆมาด้วย ขอบคุณ
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ
ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาใช้บริการในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง
ผู้จัดการทั่วไป
วันนี้มาทานมื้อเที่ยงและได้ไปแวะชมร้านใหม่ชื่อhamper shopมีสินค้าที่ไห้เป็นของขวัญปีใหม่และคริสมาสอันทรงคุณค่าอยากให้คนได้อ่านรีวิวนี้ได้แวะมาซื้อของฝากตามที่ใจชอบ อ้อยก็ได้คุกกี้boxมาแล้ว1กล่องซึ่งเป็นกล่องที่luxuryมากสามารถใช้ประโยชน์ต่างๆได้มากมาย
เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ
ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาใช้บริการและสินค้าของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง