“รีวิวติ่มซำ”
รีวิวของ ไดนาสตี้

ไดนาสตี้
จองโต๊ะ
อ. 6/6
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่98 จาก14,608 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$10 - US$100
ประเภทอาหาร: จีน
ย่าน: จตุจักร
ย่าน: จตุจักร
รีวิว 2 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ติ่มซำไดนาสตี้ มีแต่ของอร่อย บริการดีมาก ที่สำคัญมีเมนูอาหารหลากหลาย สด อร่อย ติดใจมาแล้วไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ ใครสนใจอยากมารับประทานอาหารจีนครบครบที่นี่แนะนำมาเลยค่ะที่เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Angel A
Centara Grand at Central Plaza Ladprao Owner ของ ไดนาสตี้ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

รีวิว 3 มกราคม ค.ศ. 2022

อาหารรสดี บริการระดับ 5ดาว
บรรยากาศหรูหรา เป็นส่วนตัว แต่ละรอบรับจองไม่มากจนแออัด อาหารออกได้ทันเวลาไม่ขาดช่วง

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
    • บรรยากาศ
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก www.chope.co
ขอบคุณ augustman5959

รีวิว 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ใส่ใจลูกค้ามาก มีใจบริการสุดๆ
อาหารก็อร่อยมาก
วันพิเศษอยากให้พากันมาที่นี้
วันเกิด วันปีใหม่ หรือเทศกาลต่างๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Reviewaroi

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน และโรมแรมขแงเราในโอกาสพิเศษของท่าน ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

รีวิว 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

อาหารอร่อยย เร็วทันใจ พนักงานบริการดีมาก แนะนำครับ
ผมแนะนำเมนู เป็ดปักกิ่ง และ ซุปเส่ฉวย ครับ อร่อยถูกปากครับ

1  ขอบคุณ Varanyuj
รีวิว 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

อาหารอร่อย รสชาดดีมาก ปลาสด ของทอดก้ออร่อย กรอบ มีให้เลือกหลากหลายอย่างมากๆ ที่สำคัญการบริการจากพี่ๆ น่ารักมากๆ ค่ะ อบอุ่นเหมือนครอบครัว ..มาทานอีกแน่นอนค่ะ...

1  ขอบคุณ Khunjuniejune

นักท่องเที่ยวที่ดู ไดนาสตี้ ยังดู

เคยไป ไดนาสตี้ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ