ร้านอาหารตั้งอยู่ชั้นใต้ดินของโรงแรมน่ะค่ะ เดินเลยจากห้องอาหารญี่ปุ่น และสปา การตกแต่งร้านโอเคค่ะ โล่งโปร่ง นั่งสบาย เมนูอาหารเป้นอาหารไทย มีอาหารชื่อโบราณๆเยอะค่ะ เช่นแกงรัญจวนเนื้อ รสชาติอาหารดีเลยนะ่ค่ะ จัดจ้าน วัสดุดิบดี การบริการโอเคค่ะ แต่อาหารออกช้ามาก บางอย่างสั่งไปแล้วเกินครึ่งชั่วโมงแล้วยังไม่ได้ทาน เมื่อถามทางบริกรก็แจ้งมาว่าวันนี้คนเยอะ และอาหารแต่ละอย่างต้องใช้เวลาในการทำ 15 - 20 นาที ขอติอีกอย่างค่ะ อาหารแนะนำเมื่อสั่งไปแล้ว และของหมด บริกรไม่ได้มาแจ้งที่โต๊ะค่ะ เราก็รอไปสิค่ะ จนนานมากถึงทวงถามและได้คำตอบว่าของหมด....(แต่ดันไม่มีใครมาแจ้งว่าหมด) ยังไงฝากด้วยค่ะ