“อาหารอร่อย”
รีวิวของ ฮากิ

ฮากิ
จองโต๊ะ
จ. 7/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่153 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿200 - ฿2,164
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
ย่าน: จตุจักร
ย่าน: จตุจักร
รีวิว 4 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากกก คุณภาพดี สะอาด สมกับราคา เชฟน่ารักเป็นกันเอง พนักงานบริการดี พูดเพราะ เอาใจใส่ลูกค้าดีมาก ประทับใจมากครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ subany2020

รีวิว 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย คุณภาพดี พนักงานบริการดี เอาใจใส่ดีพูดจาสุภาพ เป็นกันเอง เชฟทำอาหารอร่อยถูกปากมากคะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการใหม่

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ thanatchap2019
JamesRoWil General Manager ของ ฮากิ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้ามีความประทับใจในการมาใช้บริการในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย ซาซิมิสดมากๆ แนะนำเป็นเมนูปลาดิบรวมพิเศษค่ะ มีปลาหลากหลายชนิดให้เลือกทานเลย อีกเมนูที่แนะนำ เป็นสไปเดอร์โรล์ค่ะ เป็นโรล์ปูนิ่มห่อสาหร่าย อร่อยมากๆเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ pie661
JamesRoWil General Manager ของ ฮากิ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขอแยกรีวิวเป็นสองส่วนนะครับ ส่วนของการบริการทำได้ยอดเยี่ยมน่าประทับใจ พนักงานยิ้มแย้ม รวดเร็ว อัธยาศัยดีถูกใจมากครับ แต่จุดอ่อนจริงๆกลับอยู่ที่อาหารครับ เพราะคุณภาพอาหารยังไม่สมกับราคาเท่าที่ควร ปลาแล่บางเกินไป แอบเหนียว และยังไม่สดเท่าไร และข้าวสำหรับทำซูชิก็แข็งมาก(น่าจะหุงน้ำน้อยไป) ปริมาณเยอะและปั้นแน่นไปมากทำให้รสชาติของปลาดิบหายไปหมด อยากให้ร้านปรับปรุงตรงนี้เพิ่มเติมน่าจะอร่อยขึ้นเยอะครับ ปล เมนูที่ไม่ใช่ปลาดิบทำได้ดีนะครับ เทมปุระอร่อยครับ กรอบนอกเด้งใน

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Jloliloli

เรียน คุณลูกค้าที่เคารพ

ก่อนอื่่นทางเราต้องขอขอบคุณอย่างสูงที่ท่านแชร์ความคิดเห็นผ่านเวปไซด์นี้ เราต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งในความผิดพลาดและไม่สะดวกที่เกิดขึ้น เราได้นำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้กับแผนกที่เกี่ยวข้อง เพื่อนำไปปรับปรุงต่อไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 19 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากคะ ปลาดิบสดมาก พนักงานน่ารัก ชอบเต้าหู้ทอดมากๆคะ อร่อยสุดๆ จะไปทานอีกแน่นอนคะ รอบหน้าจะพาเพื่อนๆไปด้วยคะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ PlatongJoin
JamesRoWil General Manager ของ ฮากิ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

นักท่องเที่ยวที่ดู ฮากิ ยังดู

เคยไป ฮากิ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ