อาหารอร่อยมากๆ เหมือนเดิมเลยค่ะ บริการดีมากค่ะ บรรยากาศดีมากค่ะ พี่ sompakและพี่kittiya บริการดีมากค่ะ
เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
ปลาดิบ เนื้อนุ่มอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ
เทปันอร่อย รวมทั้งผัดผักเทปันเป็นเมนูโปรดของที่บ้าน
โซบะเย็นลูกชอบมากค่ะ
กลับมากินเม็ดแปะก๊วยย่างอีกครั้งค่ะ(ไม่ได้ทานนานแล้วค่ะ)
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
บุเฟ่ต์อาหารอร่อย คุ้มค่า พนักงานทุกคนบริการดีมาก โดยเฉพาะ manager คุณสุพิน และคุณสมภักดิ์ ไว้จะมาใช้บริการอีก
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
อาหารอร่อย คุ้มค่ามากค่ะ ไว้คราวหน้าจะพาเพื่อน ๆ และครอบครัวมาทานอีกค่ะ บริการดีมากค่ะประทับใจมากค่ะคุณสมภักดิ์และคุณสุพิณบริการประทับใจ
ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
สถานที่สวย พนักงานบริการดี อาหารรสชาติยอดเยี่ยมและคุณภาพคุ้มกับราคา เหมาะกับการมากับครอบครัวในวันหยุด