“ฮากิกับพี่สาว”
รีวิวของ ฮากิ

ฮากิ
จองโต๊ะ
พฤ. 12/9
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่150 จาก14,407 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿203 - ฿2,194
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
ย่าน: จตุจักร
ย่าน: จตุจักร
รีวิว 13 ธันวาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เป็นร้านที่มาประจำบริการยิ่งกว่าคำว่าประทับใจขอบคุณทางทีมงานมากที่ดูแลพวกเราเป็นอย่างดีในมื้ออาหารทุกทุกมื้อที่เรามาตลอดระยะเวลาหลายปี พี่พินและคุณsompak and srisuda and ลำจวน
ทีมงานทุกคนดูแลดีมาหลายปีแล้วรักฮากิค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ 409patimak

รีวิว 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ผมกับภรรยามาทานอาหารที่นี่บ่อย เพราะชื่นชอบในรสชาดอาหาร และการให้บริการของพนักงานทุกท่านของที่นี่

โดยส่วนตัวแล้ว ผมว่าอาหารที่นี่อร่อยทุกอย่างครับ ไม่ว่าจะเป็นซาซิมิ ที่สดมากๆ วัตถุดิบดีมากครับ หรือจะเป็นเทปัน ภรรยาผมชอบเมนูเนื้อเทปันที่นี่มากครับ เป็นเนื้อวากิวที่นุ่ม ละลายในปากจริงๆ หรือจะเป็นเทมปุระ ซึ่งที่ผมทานมาหลายที่ ยกให้ที่นี่ the best ครับ หรือจะเป็นหมึกชุบแป้งทอดก็อร่อยมากครับ

เมนูที่นี่ค่อนข้างหลากหลายมากๆครับ และอร่อยทุกเมนูจริงๆครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ thee_singhanakhon
รีวิว 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยทุกเมนูเลยค่ะ บริการดีมากๆๆๆๆๆค่ะ
พนักงานประทับใจคุณพิณค่ะ บริการดี เอาใจใส่ลูกค้ามากๆ น่ารักมาก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 926jingk
Centara Grand at Central Plaza Ladprao เจ้าของธุรกิจ ของ ฮากิ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงานที่ห้องอาหารHAGI รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิว 16 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจอาหารสด อร่อย โดยเฉพาะบริการ พนักงานดูแลดีมากๆโดยเฉพาะพนักงานที่ชื่อประภัสสรและสมภักดิ์ ผู้จัดการก็อำนวยความสะดวกทุกอย่าง ประทับใจมากๆค่ะ มาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 672vipadas
Centara Grand at Central Plaza Ladprao Owner ของ ฮากิ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในการให้บริการของพนักงาน รวมถึงอาหารที่เราตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบและรังสรรเมนูจากเชพที่มีประสบการณ์ ความคิดเห็นของท่านเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับพวกเราทุกคนและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งที่จะพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ

รีวิว 13 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย ใช้ได้ บริการ services ดี มีพนักงานคอยดูแล อาหารมีความหลากหลาย ทั้งดิบ ปิ้ง ย่าง และอื่นๆ

ขอบคุณ n0nglucku

นักท่องเที่ยวที่ดู ฮากิ ยังดู

เคยไป ฮากิ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ