สำหรับท่านที่ชอบทานอาหารซีฟู๊ด ที่ The World รับรองไม่ผิดหวัง อาหารทะเลสด สะอาด อร่อยถูกปากท่านแน่นอน
อาหารมีหลากหลายมาก ไทย-อินเดีย-อิตาเลียน-ติ่มชำ-ปลาดิบ-สปาเกตตี้ มุมสลัด ของหวานเค้ก-ขนมไทย-ไอศครีม และกาแฟสด อาหารแนะนำคือ จำพวกเนื้อค่ะ สเต้กเนื้อ แบบมีเดียมแร และที่เพิ่งไปทานมาคือเขียวหวานเนื้อ ทานกับข้าวสวย หรือ ขนมจีน รสชาติกลมกล่อมมาก เนื้ออย่างดี และที่พลาดไม่ได้อีกอย่างคือพิซซ่าแป้งบางกรอบ อร่อยดีค่ะ
The World เคยไปทานอาหารบุฟเพ่ท์ กลางวัน สถานที่ จัดว่า หรูหรา อาหารซีฟู๊ดสด อร่อย ทำเลที่ตั้ง เดินทางสะดวก จอดรดฝั่ง อิเซตัน ได้ค่ะ
อาหารหลากหลาย รสชาติอร่อย โดยเฉพาะอาหารทะเลสด ใหม่ บรรยากาศโดยรวมโอเค พนักงานบริการดี คอยอำนวยความสะดวกให้ตลอดเวลา สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารบุฟเฟ่ห์ตามโรงแรม ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะเดินทางสะดวกทั้งรถส่วนบุคคล หรือบริการขนส่งสาธารณะ ที่สำคัญที่นี่ยังมีโปรโมชั่นบ่อยๆด้วยค่ะ
ห้องอาหารThe World. กับ The Ginger อยู่บนชั้น24ของตึกCentral World. ใจกลางเมืองเป็นห้องอาหารสามารถกินได้ทั้ง2 ห้องหนึ่งเป็นBuffet style American อีกห้องหนึ่งเป็นอาหารStyle Japanese. ได้รสชาติทั้ง2แบบ กุ้งอบเกลือสดๆขนมหวานก็อร่อย