Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
Agoda.com
Expedia.comUS$31
Trip.comUS$27
TravelocityUS$31
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ผู้เข้าพักส่วนมากจะเป็นชาวเกาหลี ญี่ปุ่น โรงแรมสะอาด ตกแต่งเรียบๆสะอาดตา ภายในห้องพักสะอาด มีพัดลมเพดาน มีโต๊ะพับอเนกประสงค์ อินเตอร์เน็ตไวไฟแรง สัญญาณดี สถานที่ตั้งสะดวกมาก ลง BTS อโศก ทางออก 5 เดินเข้าซอยเพียง 100 เมตร หากจะเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้าทั้งใต้ดินและบนดิน นี่คือโรงแรมที่จะมาใช้บริการอีกทำเลเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เคเบิลทีวีมีช่องหลากหลาย ห้องน้ำกว้างและสะอาดค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ EiffySpn
RPHAsokeHM ็Hotel Manager ของ โรงแรม เรด แพลนเน็ต - อโศก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน EiffySpn,

ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์จากการเข้าพักที่โรงแรมเรด แพลนเนต อโศก กรุงเทพฯ

โรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำชื่นชมจากคุณลูกค้าและโรงแรมหวังว่าจะได้ต้นรับคุณลูกค้ากลับมาเข้าพักที่โรงแรมอีกครั้ง

ด้วยความนับถือ

Susie

รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015

หาห้องพักในกรุงเทพที่ติดรถไฟฟ้า แนะนำเลยครับ ราคาคุ้มกับโลเคชั้น ลงไฟฟ้าอโศกเดินเข้าประมาณ 200 เมตร ซอยดึกๆอาจเปลี่ยวสำหรับหญิงเดียว แขกที่พักส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติครับ

ด้านสิ่งอำนวยความสะดวก ปลอดภัย และสะอาดแน่นอน

ขอบคุณ Chalermpol T
TuneAsokeHM Ho ของ โรงแรม เรด แพลนเน็ต - อโศก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Chalermpol T

โรงแรมขอขอบพระคุณที่ลูกค้าได้เสียสละเวลาของท่านแบ่ปันประสบการณืการเข้าพักที่โรงแรมเรด แพลนเน็ต อโศก กรุงเทพฯ

โรงแรมหวัง่วาจะได้ให้บริการลูกค้าอีกในอนาคต

ด้วยความเคารพ

Susie - Hotel Manager Red Planet Asoke, Bangkok

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมในเครือที่มีสาขาในหลายประเทศ มีเอกลักษณ์ที่ต้องซื้อบริการเพิ่มตามที่ต้องการ ห้องพักขนาดเล็ก แต่เตียงนอนนอนสบายดี สาขานี้อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าและอยู่ใกล้ร้านอาหารมากมาย เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินห้าง สามารถไปจุดต่างๆได้ง่าย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Joe-Aey
PTRIT Hotel Manager ของ โรงแรม เรด แพลนเน็ต - อโศก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียน Joe-Aey,

ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่สละเลาของท่านเพื่อแบ่งปันประสบการณ์เข้าพักที่โรงแรมทูน อโศก

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นยิ่งที่คุณลูกค้ามีความพึงพอใจในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างของโรงแรม

โรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับคุณลูกค้ากลับมาพักที่โรงแรมทูน อีกครั้ง

Susie - Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ตั้งอยู่ใกล้ทั้งสถานีรถไฟฟ้าและสถานีรถไฟใต้ดิน ทำให้สามารถเดินทางไปในที่ต่างๆของกรุงเทพฯได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ถือว่าเป็นทำเลที่ดีที่สุด ตัวโรงแรมต้องเข้าซอยจากสถานีรถไฟ้าไปประมาณ 100 เมตร จึงทำให้บริเวณโรงแรมค่อนข้างเงียบสงบ โรงแรมมีทั้งหมด 7 ชั้น ที่จอดรถกว้างขวาง ห้องนอนเป็นไปตามมาตรฐานของเครือโรงแรมTune ซึ่งเน้นที่นอนหนานุ่มนอนสบายเหมือนโรงแรมชั้นหนึ่ง ส่วนห้องน้ำก็ใช้ฝักบัวแบบRain Shower ที่น้ำไหลแรงและร้อนเร็ว เหมือนอาบน้ำฝนจริงๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกห้องพักชั้นบนที่อยู่ด้านหลัง เพราะจะทำให้เห็นวิวสวยๆสบายตาของสวนเบญจกิติ ที่มีทะเลสาบอยู่กลางสวน
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ vareewan s
PTRIT Hotel Manager ของ โรงแรม เรด แพลนเน็ต - อโศก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

เรียน Memories_pink

ขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้าได้เสียสละเวลาแบ่งปันประสบการณืการเข้าพักที่โรงแรมทูน อโศก

โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กีบรถไฟฟ้าและการขนส่งอย่างอื่นที่สามรถเชื่อมต่อคุณไปยังสถานที่สำคัญต่างๆใย กทม.ได้โดยง่ายและสะดวกสบาย เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าชื่นชอบเตียงนอนและน้ำฝักบัวที่มีแรงดันสูง

โรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งหากคุณลูกค้าจะกลับมาพักที่โรงแรมอีกครั้งในอนาคต หากคุณลูกค้ามีข้อมูลใดๆเพิ่มเติมสามารถติดต่อโรงแรมได้โดยส่งอีเมล์มาที่ poonnapha@redplanethotels.com

ด้วยความเคารพ

Sue - Hotel Manager Tune Hotel Asoke

รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2014

โรงแรมทูน อยู่ย่านอโศกเลย ซอยสุขุมวิท 14 ไปห้าง terminal 21 ได้ไม่ไกลเลย ราคาที่นี่ถ้าจองช่วงโปรโมชั่นถือว่าไม่แพงเลย ห้องพักในเครือทูนเป็นแบบมาตรฐานเหมือนกันทุกห้อง ห้องพักดูใหม่ สะอาด อุปกรณ์ที่จำเป็นครบครัน เตียงที่นี่นุ่มมาก นุ่มจนปวดหลังเลยทีเดียว จริงๆเราสามารถเลือกได้ว่าจะเอาแอร์หรือพัดลม ดูหรือไม่ดูทีวี เอาผ้าเช็ดตัวหรือไม่ โดยจ่ายตามที่เราเลือก ซึ่งแปลกดีไม่เคยเห็นแบบนี้ที่ไหนและเป็นทางเลือกอีกแบบที่ดี การบริการของพนักงานก็ใช้ได้ check-inและ out รวดเร็วมาก มี wifi free บริการด้วย ด้านหน้าเดินออกมามีร้านอาหารด้วย ใกล้ 7-11 ไม่ต้องกลัวเวลาหิว

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชอบห้องชั้นสูงๆมองเห็นห้าง terminal 21
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Rinlapat
PTRIT Hotel Manager ของ โรงแรม เรด แพลนเน็ต - อโศก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2014

เรียน Khun Ranlapat,

ขอขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำและคำชมที่มีให้โรงแรมทูนอโศกและพนักงานของเรา เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับฟังเสียงจากคุณลูกค้าหลังจากมาใช้บริการขจองโรงแรมคะ คำชมของคุณลูกค้าจะแบ่งปันให้ทีมงานทุกคนรับทราบคะ

โรงแรมทูนอโศกหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณ Ranlapat สำหรับการเข้าพักครั้งต่อไป

ด้วยความนับถือ

Susie - Hotel Manager Tune Hotel Asoke