มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 13 ธ.ค.
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 16 ธ.ค.
Trip.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 14 ธ.ค.
Agoda.comUS$27
Orbitz.comUS$46
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักดีเลย​ ราคาไม่แพงอยู่ใกล้สถานที่ประชุม​ สะดวกในการเดินทาง​ อาหารก็โอเคร​ ไว้มีประชุมครั้งหน้าจะแนะนำให้ที่ทำงานมาพักที่นี่กันนะคะราคาดีใช้ได้​ ห้องพักสะอาด​ ชอบมากกกกก​ อยู่ใจกลางเมืองมีที่ให้แวะหลายที่เลย😊

ขอบคุณ duenp2022
รีวิวเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

บริการ โอเคตามมาตรฐานค่ะพนักงานยิ่มแย้มดี ถามอะไรก็ตอบอย่างเต็มใจ
ชอบห้องพักมีความสะอาดเล็กๆ รู้สึกมินิมอลดี ราคาไม่แพงมาก สำหรับยุคโควิด เดินทางง่ายสะดวกสบาย มีสิ่งของอำนวยความสะดวกขายด้านล่าง แต่ไม่แน่ใจว่ามีแปรงสีฟันไหม อยากให้มีแปรงสีฟันด้วย
ติแค่เรื่องหมอนค่ะ รู้สึกมันแบนเกินไปนอนแล้วปวดคอ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ KittyMitty2022
Tanya Treesuk Other ของ โรงแรม เรด แพลนเน็ต - อโศก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Dear sir/madam,

Sawasdee ka!! Greeting from Red Planet Bangkok Asoke.

Thank you for your time to review us on Red Planet Bangkok Asoke.

It was our pleasure to learn that you are satisfy with our hotel. We noted your comment on pillow will review with the appropriate managements and use it as a tool for future improvements.

We wish to welcome you back at Red Planet Asoke, Bangkok once again.

Warm regards,

Tanya - Hotel Manager Red Planet Bangkok Asoke.

รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2022

โรงแรมตั้งอยู่ในซอยที่ไม่ลึก เดิน 100 ก้าวก็ถึง BTS อโศก สะดวกสบายตั้งแต่การจอง การเข้าพัก ห้องนอนสะอาด มีทีวีและ free wifi ด้วย โดยเฉพาะเป็นสมาชิก สามารถ check in ได้เวลา 10.00 น. พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดีทุกคน มีเตารีดและที่รองรีดผ้าให้ยืมด้วยค่ะ

ขอบคุณ kornpapat3
Tanya Treesuk Other ของ โรงแรม เรด แพลนเน็ต - อโศก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ kornpapat3,

โรงแรมขอขอบพระคุณที่ลูกค้าได้เสียสละเวลาของท่านแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมเรด แพลนเน็ต อโศก กรุงเทพฯ

โรงแรมหวังว่าจะได้ให้บริการลูกค้าอีกในอนาคต

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021

โดยภาพรวมห้องพักาะอาดดีครับ ทำความสะอาดให้ตอนไม่อยู่ห้อง การเดินทางจะสะดวกกับการเดินทางโดยรถไฟฟ้าทั้งสองสาย ห้องพักไม่มีตู้เย็นนะครับ ใช้อาบน้ำ+นอนจริงจัง ไปครั้งแรกเจอท่ออ่างล้างมือขาดครับแต่พนักงานก็เปลี่ยนห้องให้ไวมาก ภาพรวมโอเคคุ้มค่ากับราคา

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ sukridwij
Tanya Treesuk Other ของ โรงแรม เรด แพลนเน็ต - อโศก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ sukridwij,

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ดูเหมือนจะดีครบแต่ยังขาดตู้เย็นไว้ให้ลูกค้าแช่ เครื่องดื่มที่ซื้อมารับประทานหรือดื่มเอง เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่พักยาวๆ จัดไมโครเวฟไว้สำหรับให้บริการอุ่นอาหารกับผู้เข้าพักและภาพรวมทุกอย่างดีหมดแล้วแต่พนักงานรอบดึกหรือรอบเช้าควรส่งงานที่ลูกค้าฝากขอให้ช่วยหรือแจ้งเรื่องต่างๆให้เข้าใจตรงกัน เพื่อให้บริการลูกค้าได้ตรงประเด็น

ขอบคุณ drsirithanakitsakul
Tanya Treesuk Other ของ โรงแรม เรด แพลนเน็ต - อโศก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ drsirithanakitsakul,