เรียนแขกผู้มีเกียรติ Roving24310948465
ขอบพระคุณที่ท่านเลือกพักที่โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ และที่ท่านได้กรุณาสละเวลาอันมีค่าแสดงความคิดเห็นเรื่องการบริการของโรงแรม คำชมเชยการทำงานของพนักงานต้อนและแม่บ้านเป็นกำลังใจอย่างมาก เราจะช่วยกันรักษาคุณภาพการบริการให้มีมาตรฐานและดียิ่งๆขึ้ันไป และขอขอบพระคุณอีกครั้งเรื่องข้อแนะนำรถรับส่งสนามบิน ปัจจุบันโรงแรมมีบริการรถตู้แบบจองล่วงหน้าในราคาที่ไม่แพงครับ แต่เหมาะสำหรับหมู่คณะตั้งแต่ 8 ท่านขึ้นไป หากท่านจะใช้บริการรถแท็กซี่หรืรถสาธารณะอื่นๆ ทางพนักงานต้อนรับจะช่วยท่านเต็มที่ในการโทรเรียกหรือใช้แอปต่างๆในการเรียกใช้บริการนั้นๆครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านจะกลับมาพักที่นี่ในครั้งต่อๆไป
อัษฎางค์ สุขวิเศษ