Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 15 ธ.ค.
Vio.com
PricelineUS$55
Orbitz.com
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เป็นอีกหนึ่งที่พักที่แนะนำให้เข้าใช้ หากมาอบรม หรือมาทำกิจกรรมแถวนั้น ห้อฃพักเงียบสงบ สะอาด บริหารจากพนักงานดี กลิ่น เสียง แสงเหมาะสม แต่ไกลจากถนนหลักไปหน่อย ต้องอาศัยแท็กซี่ หนือรอรถจากรร. ไปส่งแทน รอรถนานในชม.เร่งด่วน พนักงานทุกคนยิ้มแย้มต้อนรับพูดจาดี

ขอบคุณ praewpolyiam
GMCGC General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ พพ.

โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะฯ ต้องขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่สละเวลาอันมีค่าในการเขียนชม TripAdvisor ครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ขอพระคุณเป็นอย่างสูง

นายวุฒิศักดิ์ พิชญากานต์
ผจก.ทั่วไป

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยมากๆๆค่ะ แวะไปทานอาหารเที่ยง มีความหลากหลายมาก หลายเชื้อชาติ รสชาติดีมาก พนักงานมีความเป็นกันเองมาก สถานที่สะอาด เหมาะสำหรับท่านที่มาติดต่อทำพาสปอร์ต แล้วต้องการหาอาหารกลางวันรับประทานที่แสนอร่อย แนะนำค่ะ ไม่ผิดหวัง ขอบคุณสำหรับ สหารแวนอร่อยนะค่ะ

ขอบคุณ Anny T

เรียนคุณ Anny T.

ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่สละเวลาอันมีค่า ในการเขียนรีวิวครั้งนี้ ในส่วนของ Buffet Lunch โรงแรมเปิดให้บริการ จ-ศ. ยกเว้น ส.- อา. ท่านสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ cgc@chr.co.th อีกทั้งเรามีเมนุอาหารประจำภาคให้ท่านได้เลือกรับประทานโดยเดือน พ.ย -ธ.ค 62 จะเป็นอาหารภาคเหนือ หากท่านมีเวลา เรียนเชิญอีกครั้งได้ครับ

นายวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์
ผจก.ทั่วไป
โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทาราศูนย์ราชการฯ

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

โรงแรมสะอาด สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน เตียงใหญ่ หมอนหลายใบ นอนพักสบาย อาหารอร่อย หลากหลายมีให้เลือกเยอะและพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ให้บริการด้วยความเป็นมิตร และสะดวกรวดเร็ว ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีก

ขอบคุณ pimonsriphutorn

เรียนคุณ Pimonsirphutorn,

โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะฯ ต้องขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงในการสละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวครั้งนี้ หากท่านได้มาพักกรุงเทพฯ อีกครั้ง ขอให้เราเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ท่านตัดสินใจในการเข้าพักในอนาคตอันใกล้

ขอให้เราได้รับใช้ท่านอีกครั้งนะครับ

นายวุฒศักดิ์ พิชญการตน์
ผจก.ทั่วไป
โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการฯ

รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ตั้งอยู่ในแหล่งที่เดินทางสะดวก ใกล้ส่วนราชการ สนามบิน ห้างสรรพสินค้า การเช็คอินแบะเช็คเอ้าท์รวดเร็ว ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารอร่อย ห้องประชุม กว้างขวาง รองรับการประชุมที่มีคนจำนวนมากได้ และมีห้องจัดแสดงโปสเตอร์และบูทแสดงสินค้าต่อเนื่องกัน

ขอบคุณ tsonchaem
Wuthisak Pichayagan General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Kateganog O,

สวัสดีปีใหม่ 2564 ครับ
ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่เขียนชื่นชม พนักงาน และสถานที่ของเรา เรารู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมากที่ท่านให้ความไว้วางใจเรา

เราจะรอคอยรับใช้ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

วุฒิศักดิ์ พิชญกานต์

รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019

สถานที่สะอาด สวยงาม ดูดี ห้องพักสวยงาม สะดวกสบายดีแต่ห้องประชุมกับที่พักจาค่อนข้างไกลกันหน่อย ถ้าม่ได้ทานอาหารที่โรงแรม หาที่ทานอาหารไกลห่นอย ภาพ
โดยรวมก้สวยงาม สำหรับคนที่ชอบเดิน วิ่ง ออกกำลังกาย ช่วงเย่นๆบรรยากาสกำลังดีสำหรับการออกกำลีงกาย อาหารของโรงแรมก็สมกับราคา สำหรับคนที่ไม่ได้เอารถไปค่อนข้างลำบาก เนื่องจากเลย ๓ โมงเย็นไปแล้วหารถยากมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ TO51002
GMCGC Front Office Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้า

ขอบคุณที่ท่านไว้วางใจโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ ทางโรงแรมขอให้ท่านมั่นใจว่า ข้อคิดเห็นท่านเป็นประโยชน์ยิ่ง และจะได้รับการส่งต่อไปยังหัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้อง เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของแขกทุกท่านที่มาใช้บริการต่อไป สำหรับเรื่องรถในการเดินทางเข้าออก ทางโรงแรมมีบริการให้ฟรี ทุกวัน เวลา 08.00 น. - 00.30 น. พวกเรารอคอยที่จะต้อนรับท่านกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ขอบคุณคะ

นางสาวพจมาลย์ บีเบิล