การเดินทางมาไม่ลำบาก หาไม่ยากมีป้ายบอกทางตลอด ที่จอดรถเยอะมาก ห้องพักสะอาดมีกลิ่นหอม เตียงนอนสบาย แต่ห้องน้ำเล็กไปหน่อยเท่านั้นเอง ไ่ม่มีแปรงสีฟัน อาหารอร่อยรสชาติดี หากมีโอกาสจะกลับมาพักอย่างแน่นอนครับ
เรียนคุณ Angkarnnuied,สวัสดีปีใหม่ 2564 ครับขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่เขียนชื่นชม พนักงาน และสถานที่ของเรา เรารู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมากที่ท่านให้ความไว้วางใจเราเราจะรอคอยรับใช้ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ครับขอแสดงความนับถือวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์
อาหารดีมากครับ ที่พักสะอาด พนักงานต้อนรับสุภาพเรียบร้อย มีมาจรการป้องกันโควิด19 อย่างเคร่งครัด ทุกคนสวมหน้ากาก หยิบจับอาหารมีถุงมือ หส่วนเรื่องห้องพักมีไฟสว่าง สะอาดห้องน้ำน้ำแรงมากครับ ส่วนอาหารตอนเช้าหลากหลายดีครับ
เรียนคุณ PongP128,สวัสดีปีใหม่ 2564 ครับขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่เขียนชื่นชม พนักงาน และสถานที่ของเรา เรารู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมากที่ท่านให้ความไว้วางใจเราเราจะรอคอยรับใช้ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ครับขอแสดงความนับถือวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์
ที่พักสะอาดดีมาก และห้องสว่างเหมาะแก่การทำงาน และนอนหลับก็สบาย ส่วนอาหารถือว่าดีมากๆ ราคาไม่แพงครับ มีมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเข้มงวด เพราะเป็นแหล่งรวมการประชุมและการเข้าพัก หากมีโอกาสจะกลับมายังที่โรงแรมแห่งนี้อีกครับ
เรียนคุณ Peerawach,สวัสดีปีใหม่ 2564 ครับขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่เขียนชื่นชม พนักงาน และสถานที่ของเรา เรารู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมากที่ท่านให้ความไว้วางใจเราเราจะรอคอยรับใช้ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ครับขอแสดงความนับถือวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์
ห้องพักกว้างขวาง สะอาด นอนสบาย พนักงานให้บริการดี ยิ้มแย้ม สะดวกในการเดินทางสำหรับรถยนต์ส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน บรรยากาศภายในโรงแรงแรมตกแต่งสวยงาม ทันสมัย อาหารอร่อย บริกรในห้องอาหารดูแลเอาใจใส่ดี
เรียนคุณ Homanjung,สวัสดีปีใหม่ 2564 ครับขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่เขียนชื่นชม พนักงาน และสถานที่ของเรา เรารู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมากที่ท่านให้ความไว้วางใจเราเราจะรอคอยรับใช้ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ครับขอแสดงความนับถือวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์
การบริการและการดูแลของพนักงานดีมาก อัธยาศัยดี การต้อนรับยิ้มแย้มดี ห้องพักมีความสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาห้องพักเหมาะสม หากมาติดต่อศูนย์ราชการเข้าพักที่นี่สะดวกดีมาก อาหารอร่อย รสชาดดี ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีก
เรียนคุณ Wanida1967,สวัสดีปีใหม่ 2564 ครับขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่เขียนชื่นชม พนักงาน และสถานที่ของเรา เรารู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมากที่ท่านให้ความไว้วางใจเราเราจะรอคอยรับใช้ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ครับขอแสดงความนับถือวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์