โรงแรมและห้องพัก สะอาด ตกแต่งสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับการพักผ่อน การบริการ ของแผนกต้อนรับ พนักงานขนกระเป๋าเดินทาง และพนักงานเสริฟ์ในห้องอาหารดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดีมาก อาหารเช้ารสชาติดี มีเมนูหลากหลายให้ลูกค้าเลือกทาน
เรียนคุณ Munlica,สวัสดีปีใหม่ 2564 ครับขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่เขียนชื่นชม พนักงาน และสถานที่ของเรา เรารู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมากที่ท่านให้ความไว้วางใจเราเราจะรอคอยรับใช้ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ครับขอแสดงความนับถือวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์
มาพักกับเพื่อนรอบที่2 แล้ว ที่นี้สะดวกสบายมีที่เดินเล่นซื้อของไม่ไกล 7-11 ก็ไม่ไกล สามารถใช้บริการรถตู้ของโรงแรมได้ ทำเลสะดวกดี พนักงานที่นี้พูดจาดี ใส่ใจดีมาก อาหารเช้าของที่นี้ก็อร่อยเหมือนเดิม ประทับใจ
เรียนคุณ Sireehr56สวัสดีปีใหม่ 2564 ครับขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่เขียนชื่นชม พนักงาน และสถานที่ของเรา เรารู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมากที่ท่านให้ความไว้วางใจเราเราจะรอคอยรับใช้ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ครับขอแสดงความนับถือวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์
พนักงานสุภาพเป็นมิตรดี เช็คอินรวดเร็วทันใจ ห้องพักสบายดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ตอนเช้าลงมาทานอาหารเช้า อาหารรสชาติดีมีพนักงานคอยบริการเยอะ มีอาหารเพียงพอคอยเติมตลอด มาประชุมแถวนี้ จะกลับมาพักอีก
เรียนคุณ Sompw61,สวัสดีปีใหม่ 2564 ครับขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่เขียนชื่นชม พนักงาน และสถานที่ของเรา เรารู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมากที่ท่านให้ความไว้วางใจเราเราจะรอคอยรับใช้ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ครับขอแสดงความนับถือวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์
พนักงานต้อนรับบริการดีมาก พูดจาเพราะ ห้องอาหารมีเมนูให้เลือกเยอะ รสชาติอร่อย ห้องพักสมราคา ทำเลดี ใกล้สนามบิน ตอนเชคเอ้าพนักช่วยเรียกรถไปสนามบิน แต่ในห้องแม่บ้านน่าจะลืมเก็บเศษแอปเปิ้ลที่ทานแล้วในตู้เย็นออก นอกจากนั้นโอเคหมด
เรียนคุณ jinsujee29สวัสดีปีใหม่ 2564 ครับขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่เขียนชื่นชม พนักงาน และสถานที่ของเรา เรารู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมากที่ท่านให้ความไว้วางใจเราเราจะรอคอยรับใช้ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ครับขอแสดงความนับถือวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์
ห้องพักสะอาด เรียบร้อยดี เตียงนุ่มนอนสบายไม่ปวดหลัง มาพักที่นี้หลายรอบแล้ว ไม่เคยผิดหวัง ถ้ามีธุระแถวนี้จะกลับมาพักที่นี้อีก และขอชมพนักงานต้อนรับ ทักทาย ยิ้มแย้ม คอยสอบถามตลอด อยากให้รักษามาตราฐานที่ดีแบบนี้ไว้
เรียนคุณ kkaimookkbkk,สวัสดีปีใหม่ 2564 ครับขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่เขียนชื่นชม พนักงาน และสถานที่ของเรา เรารู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมากที่ท่านให้ความไว้วางใจเราเราจะรอคอยรับใช้ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ครับขอแสดงความนับถือวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์