nutnikhom

NK

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 เม.ย. 2022
แนะนำ ใกล้ศูนย์ราชการใครมาติดต่อธุระจะเดินทางได้ง่ายมาก พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาด มีอาหารเช้าให้เลือกหลากหลาย ห้องอาหารกว้างขวาง ไม่แออัด บรรยากาศโดยรอบโรงแรมดีมาก การเดินทางก็สะดวก ใกล้สนามบินดอนเมือง
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 28 เม.ย. 2022
เรียนคุณ NK

กราบขอบพระคุณท่านมา ณ ที่นี่้ ที่ชื่นชอบโรงแรม และพนักงานในการให้บริการท่านช่วงระหว่างการเข้าพัก ทั้งนี้เราจะรอคอยการกลับมาใช้บริการอีกครั้ง... ขอให้ท่านจงพบแต่ความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรงค่ะ

ผจก.ต้อนรับส่วนหน้า
  • travelup.com
16.0 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
16.3 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
14.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
  • Official Site
16.6 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
16.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
  • Lol.travel
17.0 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
15.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
17.7 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
Camera standard
ร้านอาหาร
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2022

เป็นที่พักที่มีระบบอำนวยความสะดวกที่ดีมาก​ ตั้งแต่รถที่มารับจากสนามบิน, การตรวจPCRที่รวดเร็ว, การเข้าห้องพักที่มีขั้นตอนชัดเจน, บริการที่ประทับใจ, และห้องพักที่สะดวกสบาย​ทำให้การเดินทางเหนื่อยน้อยลงเยอะเลยค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

ขอบคุณ Tongta H
Wuthisak Pichayagan General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณต้องตา

โรงแรม Centra by Centara Government Complete Hotel, BKK รู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ท่านสละเวลาอันมีค่าในการให้คะแนน และเขียนชื่นชมการเข้าในวาระที่ผ่านนี้ เราทุกคนยินดีต้อนรับและรอคอยการกลับมาใช้บริการจากท่านในอนาคตอันใกล้นี้นะค่ะ

ขอให้ท่านปลอดภัยจากโควิด19

รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมใจกลางศูนย์ราชการ มีที่จอดรถมาก สถานที่กว้างขวาง สะอาด พนักงานให้บริการดี ตอนเข้าพักมีแขกที่มาเป็นกลุ่มไม่ใส่หน้ากาก พนักงานแจ้งขอความร่วมมือแล้ว ก็ยังมีแขกบางคนไม่ใส่ เราไม่กล้าลงลิฟท์ร่วมด้วย ขอพนักงานเดินลงบันได พนักงานแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว ให้เราลงลิฟท์ของพนักงาน เราเห็นว่าเป็นการแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าได้ดีและรวดเร็วดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ jaohchi

เรียนคุณ Jaohchi

Centra by Centara Government Complex Hotel, BKK. ขอขอบพระคุณท่านในการ Reviews และ ให้คะแนนเต็มในระหว่างการเข้าพักครั้งที่ผ่านมาค่ะ เราจะรักษามาตราฐานการให้บริการที่มีคุณภาพ และพัฒนาการบริการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ คะ

และเรารอคอยการกลับมาของท่านในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ผจก ต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาดมากครับ อุปกรณ์เครื่องอำนวยความสะดวกมีครบ บรรยากาศดี อาหารอร่อยสะอาด พนักงานก็บริการดีมากครับ พักมาเกือบทุกสาขาแล้วครับ ประทับใจทุกสาขาและบริการของทุกที่เลยครับ แนะนำสำหรับใคที่หาที่พักนะครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้น9 วิวดีมากคระบ สงบมาก
ขอบคุณ Suparoek101
Wuthisak Pichayagan General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Suparoek101

อรุณสวัสดิ์ยามเช้าของวันศุกร์ ขอให้ท่านพบสุขสมหวังทุกประการ และปลอดภัยโควิด19 เรารอคอยการกลับใช้บริการจากท่านในอนาคตอันใกล้

ด้วยความเคารพและนับถือ
ผจก.ต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2022

อาหารเช้าอร่อยมากๆ สะอาด สดใหม่ มีเมนูให้เลือกหลากหลายอย่าง จัดโต๊ะสวย เด็กๆชอบมากครับ การบริการของพนักงานก็ดีเยี่ยม ประทับใจดีมากครับ ห้องพักสะอาด หลับสบายมาก วิวดี การเดินทางสะดวก มีโอกาสก็จะมาอีกเรื่อยๆครับ

ขอบคุณ aniruttruecorp
Wuthisak Pichayagan General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022

สว้ัสดีค่ะคุณ Ek,

ได้อ่านแล้วมีรอยยิ้ม ปลื้มใจมากๆในคำชมที่ท่านส่งมาถึงเรา เราจะพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อยๆ เพื่อให้แขกที่มาใช้บริการทุกท่านประทับใจ เฉกเช่นกันท่านที่มีความรู้สึกดีๆ ในช่วงระยะเวลาการเข้าพักในครั้งล่าสุดนี้ค่ะ

เราพนักงาน Centra ทุกคนรอคอยการกลับมาใช้บริการของทุกอีกครั้ง และยินดีต้อนรับท่านและครอบครัวเสมอคะ

ขอให้ท่านพบแต่ความสุข และปลอดภัยจากโควิดค่ะ

ผจก ต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2022

ห้องสะอาดกว้างขวาง เรียบร้อย สะดวกสบาย บริการดี อยู่ภายในศูนย์ราชการเลย เหมาะแก่การมาพักเพื่อติดต่อราชการไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง เดินทางสะดวกสบาย ใกล้กับสนามบิน ภายในห้องมีเครื่องอำนวยสะดวกครบ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักใหม่

ขอบคุณ iyalangka
Wuthisak Pichayagan General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ iyalangka

ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูง ในการรีวิว และให้คะแนนเรา ได้อ่านและส่งต่อไปยังพนักงานที่เกี่ยวข้องทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานและพร้อมให้บริการที่ดีขึ้นยิ่งขึ้นไปค่ะ

ทั้งที่เราจะรอคอยการกลับมาใช้บริการจากท่านในเร็ววันค่ะ