Unnie

ภาพรวม

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 มิ.ย. 2022ผ่านมือถือ
มา check-in ตอนดึกแล้ว
โรงแรมอยู่ในซอยค่อนข้างลึกหน่อย
ถ้าไม่มีรถมาน่าจะลำบาก ที่จอดรถน่ากลัวนิดนึง
เข้ามา Lobby เจอน้องพนักงานผู้หญิงรอบดึกอยู่คนเดียว
จำชื่อไม่ได้ ดึกมากแล้วแต่ก็ยังยิ้มแย้มอยู่ บริการดี
แต่งง ๆ ทำไมผู้หญิงอยู่รอบดึกคนเดียว (เราเองยังกลัวเลย55555)
ห้องพักก็ทั่วๆไป ค่อนข้างดูเก่าๆ ไม่มีแปรงสีฟันให้ในห้อง
อาหารเช้าดี โรงแรมเหมาะกับการมาประชุมสัมมนา
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 25 มิ.ย. 2022
เรียนคุณ Unnie_Unchanika,

ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่สละเวลาอันมีค่าให้คะแนนการมาใช้บริการกับเราในครั้งนี้
จะเป็นเกียรติอย่างสูงถ้าท่านกรุณาแบ่งปันประสบการณ์ไปยังผู้พักท่านอื่นเพื่อเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์ประกอบการตัดสินใจของแขกท่านอื่นต่อไปค่ะ

ขอบพระคุณมากๆค่ะ
ฝ่ายบริหาร
16.0 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
  • travelup.com
16.6 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
16.3 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
16.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
17.0 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
15.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
Go to your Happy Price
17.7 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
Camera standard
รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

1.โรงแรมอยู่ภายในศูนย์ราชการเดินทางสะดวก
2.พนักงานต้อนรับบริการดี พูดจาไพเราะ
3.ห้องพักดีมาก สะอาด ราคาเหมาะสม ฟังก์ชั่นใช้สอยภายในห้องลงตัว ชอบมากค่ะ เหมือนโรงแรมคิดมาแล้วว่าทำแบบนี้จะดีอย่างไร ยกตัวอย่างเช่น พรมที่ปูบนทางเดินทำให้เวลาลากกระเป๋าไม่ส่งเสียงรบกวนลูกค้าท่านอื่น , พื้นภายในห้องพักถูกปูอย่างดีทำให้เวลาทำของตกแทบจะไม่ค่อยมีเสียง ยังบอกกับแฟนว่าอยากนอนอีกสักคืน ชอบมมก ประทับใจมากค่ะ ทำให้เราประทับใจไปถึงเซ็นทรัลเลย ส่วนตัวเดินเซ็นทรัลประจำอยู่แล้ว ไว้จะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Bowonggg
Kanchana Ruangsiriwichayakul General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Bowonggg,

ขอบพระคุณมากๆค่ะ
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด ชอบบริการของพนักงานที่มาก เงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อน เรามาทำธุระที่นี่บ่อยมากก มาที่ไรก็พักที่นี่
น้องพนักงานยิ้มแย้ม พูดจาไพเราะ มาช็คอินกี่ครั้งก็เจอน้องพนักงานชื่อหยก พูดจาไพเราะ บริการประทับใจค่ะ

ขอบคุณ DarinPa

เรียน Khun DarinPa

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านคงได้รับความประทับใจในการบริการของเรา
และเป็นเกียรติอย่างสูงที่ท่านกรุณาแบ่งปันประสบการณ์ไปยังผู้พักท่านอื่นในหน้า Tripadvisor ของเราเพื่อเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์ประกอบการตัดสินใจของแขกท่านอื่นต่อไปคะ ทั้งยังเป็นกำลังใจให้กับพนักงานที่จะตั้งใจทำงานต่อไปค่ะ

ขอขอบพระคุณและพวกเรารอคอยที่จะต้อนรับท่านกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ขอบคุณค่ะ

ฝ่ายบริหารจัดการ

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

สถานที่สะดวกเดินทางง่าย บริเวณที่ตั้งในศูนย์ราชการไม่มีเสียงรบกวน
ด้านการบริการ พนง.ยิ้มแย้ม
ด้านอาหารสะอาด อร่อย ช่วงเวลา 6.00-10.00 (ขอเกินเวลาสัก 11.00 น. จะดีมากๆค่ะ
ภาพรวมทุกอย่างสะดวก เป็นส่วนตัว ดีทุกอย่าง แนะนำค่ะ

ขอบคุณ sirimassingnon
Kanchana Ruangsiriwichayakul General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ sirimassingnon,

ขอบคุณที่ท่านไว้วางใจโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ ทางโรงแรมขอให้ท่านมั่นใจว่า ข้อคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ยิ่งของท่าน จะได้รับการส่งต่อไปยังหัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้อง เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของแขกทุกท่านที่มาใช้บริการต่อไป พวกเรารอคอยที่จะต้อนรับท่านกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ขอบคุณคะ

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2022

แนะนำ ใกล้ศูนย์ราชการใครมาติดต่อธุระจะเดินทางได้ง่ายมาก พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาด มีอาหารเช้าให้เลือกหลากหลาย ห้องอาหารกว้างขวาง ไม่แออัด บรรยากาศโดยรอบโรงแรมดีมาก การเดินทางก็สะดวก ใกล้สนามบินดอนเมือง

ขอบคุณ nutnikhom
Wuthisak Pichayagan General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ NK

กราบขอบพระคุณท่านมา ณ ที่นี่้ ที่ชื่นชอบโรงแรม และพนักงานในการให้บริการท่านช่วงระหว่างการเข้าพัก ทั้งนี้เราจะรอคอยการกลับมาใช้บริการอีกครั้ง... ขอให้ท่านจงพบแต่ความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรงค่ะ

นุชราภรณ์ ทองสวัสดิ์
ผจก.ต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2022

เป็นที่พักที่มีระบบอำนวยความสะดวกที่ดีมาก​ ตั้งแต่รถที่มารับจากสนามบิน, การตรวจPCRที่รวดเร็ว, การเข้าห้องพักที่มีขั้นตอนชัดเจน, บริการที่ประทับใจ, และห้องพักที่สะดวกสบาย​ทำให้การเดินทางเหนื่อยน้อยลงเยอะเลยค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

ขอบคุณ Tongta H
Wuthisak Pichayagan General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณต้องตา

โรงแรม Centra by Centara Government Complete Hotel, BKK รู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ท่านสละเวลาอันมีค่าในการให้คะแนน และเขียนชื่นชมการเข้าในวาระที่ผ่านนี้ เราทุกคนยินดีต้อนรับและรอคอยการกลับมาใช้บริการจากท่านในอนาคตอันใกล้นี้นะค่ะ

ขอให้ท่านปลอดภัยจากโควิด19

นุชราภรณ์ ทองสวัสดิ์