kulchayanubeebee

ห้องกว้างขวาง สะอาด ดีมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ส.ค. 2022
ห้องพักกว้างขวางสะอาดดีมากเลยค่ะ ดีกว่าความคาดหวัง พนักงานให้บริการดี มีความยิ้มแย้มในการต้อนรับดี ให้ความช่วยเหลือในการบริการด้านต่างๆดีเยี่ยมเลย ที่จอดรถมีเยอะ สะดวกดีมาก ในการมาใช้บริการในครั้งนี้ค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 14 ส.ค. 2022
เรียน คุณ Kulchayanubeebee

ขอบคุณที่ท่านไว้วางใจโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านคงได้รับความประทับใจในการบริการของเรา
จะเป็นเกียรติอย่างสูงถ้าท่านกรุณาแบ่งปันประสบการณ์ไปยังผู้พักท่านอื่นเพื่อเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์ประกอบการตัดสินใจของแขกท่านอื่นต่อไปค่ะ
พวกเรารอคอยที่จะต้อนรับท่านกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า
15.1 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
16.0 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
16.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
16.3 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
15.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
20.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
16.6 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
  • travelup.com
17.0 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
14.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ดีมาก มีการบริการที่ดี พนักงานให้บริการดีมาก
ประทับคุณหยกค่ะ แนะนำข้อมูลการเดินทางตั้งแต่วันยังไม่มาเข้าพัก จนวันที่ออก พูดจาไพเราะ ประสานงานให้เป็นอย่างดี
สะดวกการเดินทาง แนะนำให้ลองมาพักดู ถ้ามีโอกาสไว้จะกลับมาใช้บ่อยๆค่ะ

ขอบคุณ Supapornsangsorn
Potjaman Biebl แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Supapornsangsorn,

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

ห้องพักสะอาด วิวสวย การบริการลูกค้าประทับใจมากตั้งแต่เริ่มโทรมาจองกับน้องหยกน้องประสานงานให้ดีมาก เราบอกน้องว่าคุณแม่อายุเยอะอยากได้ห้องใกล้ลิฟท์ต้องก็พยายามหาให้ พอมาถึงโรงแรมได้โทรหาน้อง น้องก็ดูแลคุณแม่เป็นอย่างดี ประทับใจน้องมากๆค่ะขอบคุณมากๆนะคะไว้จะมาพักบ่อยๆ

ขอบคุณ PhattanaWigan

เรียน คุณ PhattanaWigan

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่ครั้งแรกกับหน่วยงานของตำรวจ ชอบมากครับ
อาหารอร่อยมาก รสชาติถูกปาก บริการดีมาก และประทับใจคุณหยกมากครับ สามารถประสานงานได้รวดเร็ว และข้อมูลชัดเจนทุกอย่าง โดยรวมแล้วดีเยี่ยมครับ กลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ J4409VH_
Kanchana Ruangsiriwichayakul General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ J4409VH_

ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่สละเวลาอันมีค่าให้คะแนนการมาใช้บริการกับเราในครั้งนี้

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มา check-in ตอนดึกแล้ว
โรงแรมอยู่ในซอยค่อนข้างลึกหน่อย
ถ้าไม่มีรถมาน่าจะลำบาก ที่จอดรถน่ากลัวนิดนึง
เข้ามา Lobby เจอน้องพนักงานผู้หญิงรอบดึกอยู่คนเดียว
จำชื่อไม่ได้ ดึกมากแล้วแต่ก็ยังยิ้มแย้มอยู่ บริการดี
แต่งง ๆ ทำไมผู้หญิงอยู่รอบดึกคนเดียว (เราเองยังกลัวเลย55555)
ห้องพักก็ทั่วๆไป ค่อนข้างดูเก่าๆ ไม่มีแปรงสีฟันให้ในห้อง
อาหารเช้าดี โรงแรมเหมาะกับการมาประชุมสัมมนา

ขอบคุณ Unnie_Unchanika

เรียนคุณ Unnie_Unchanika,

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

1.โรงแรมอยู่ภายในศูนย์ราชการเดินทางสะดวก
2.พนักงานต้อนรับบริการดี พูดจาไพเราะ
3.ห้องพักดีมาก สะอาด ราคาเหมาะสม ฟังก์ชั่นใช้สอยภายในห้องลงตัว ชอบมากค่ะ เหมือนโรงแรมคิดมาแล้วว่าทำแบบนี้จะดีอย่างไร ยกตัวอย่างเช่น พรมที่ปูบนทางเดินทำให้เวลาลากกระเป๋าไม่ส่งเสียงรบกวนลูกค้าท่านอื่น , พื้นภายในห้องพักถูกปูอย่างดีทำให้เวลาทำของตกแทบจะไม่ค่อยมีเสียง ยังบอกกับแฟนว่าอยากนอนอีกสักคืน ชอบมมก ประทับใจมากค่ะ ทำให้เราประทับใจไปถึงเซ็นทรัลเลย ส่วนตัวเดินเซ็นทรัลประจำอยู่แล้ว ไว้จะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ

ขอบคุณ Bowonggg
Kanchana Ruangsiriwichayakul General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Bowonggg,