Sukanya W

ที่พัก พร้อมการประชุมที่แสนวิเศษสุด ๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 มี.ค. 2023ผ่านมือถือ
พักที่นี่พร้อมงานประชุม สะดวกสบายมาก ทั้งที่พัก อาหารเข้ามีให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดีมาก เก็บเคลียร์จานได้เร็วมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ชอบคนทอดไข่แม้ลูกค้าจะเยอะ ก็ยิ้มแย้ม สักครู่นะครับ น้องบอก ไม่แน่ใจ ผู้จัดการหรือป่าว มาดูเครื่องทำกาแฟให้ น่ารักค่ะ น้องที่เคาเตอร์ อาหารเช้าดูตื่นเต้นไปหน่อยนะค่ะ
รวม ๆ แล้วทุกอย่างดีมาก ฝากขอบคุณพนักงานทุก ๆ คน ที่ให้บริการ ด้วยใจ ทุกอย่าง รายรื่นมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2023
ตอบกลับเมื่อ 16 มี.ค. 2023
เรียนคุณ Sukanya W,

ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่สละเวลาอันมีค่าให้คะแนนการมาใช้บริการกับเราในครั้งนี้
จะเป็นเกียรติอย่างสูงถ้าท่านกรุณาแบ่งปันประสบการณ์ไปยังผู้พักท่านอื่นเพื่อเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์ประกอบการตัดสินใจของแขกท่านอื่นต่อไปค่ะ
พวกเรารอคอยที่จะต้อนรับท่านกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

• Algotels
16.0 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
  • Algotels
14.4 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
  • travelup.com
16.6 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
  • eDreams
16.3 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
  • Algotels
16.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
  • eDreams
17.0 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
15.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
  • eDreams
17.7 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
Camera standard
รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2023

ชอบกาแฟที่ร้าน MIX ของโรงแรมมาก โดยเฉพาะ น้องกิม เป็นพรีเซ็นเตอร์ สรรสร้างเครื่องดื่มกาแฟชั้นเลิศ และคอยต้อนรับลูกค้าที่ผ่านไปผ่านมา อย่างอบอุ่นและเป็นกันเองมาก ระหว่างนั่งกินกาแฟ มีลูกค้าจำนวนมากแวะเวียนดื่มกาแฟ เป็นจำนวนมาก ถ้าพูดถึงรสชาติของกาแฟแล้ว อดที่จะบอกไม่ได้เลยว่าทำให้รู้สึกถึงแรงกระตุ้นในการทำงานมากๆ ก่อนการทำงานครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Demo L
Potjaman Biebl Guest Services / Front Office ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ demol2023

ฝ่ายบริหาร

พนังงานตอนรับโรงแรมอัธยาศัยดี ใกล้สถานที่ราชการทำให้ง่ายต่อการติดต่อราชการ รอบๆโรงแรมมีที่ให้วิ่งออกกำลังกายได้ใครที่ชอบออกกำลังกายวิ่งแนะนำให้นำชุดรองเท้ามาได้เลย ห้องพักโดยรวมถือว่าใช้ได้ รสชาติอาหารอร่อย โดยรวมถือว่าดีมาก ถ้ามีโอกาสหรือมาติดต่อราชการ จะกลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ suksun s

เรียนคุณ Suksuns2023

ฝ่ายบริหาร

บริการดีพนักงานพูดจาดีสุภาพมากครับมีเจ้าหน้าที่คอยบริการตลอด ห้องสะอาด อาหารก็โอเคครับ แล้วก็มีรถตู้อำนวยความสะดวกด้วย ยังไงโอกาสหน้าจะใช้บริการอีกทีครับ ถ้ามีโอกาสได้มาประชุมอีกนะครับ โดยส่วนตัวชอบมากครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Ronnalit L
Potjaman Biebl Guest Services / Front Office ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ ronnalitl

ฝ่ายบริหาร

ห้องพักสะดวกสะบายมากๆ ห้องประชุมใหญ่รองรับคนได้เยอะเลย ห้องอาหาร อาหารอร่อย พนักงานบริการดี สุภาพ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส มีคนคิยบอกที่จอดรถตรงหน้าโรงแรม สะดวกทุกๆด้าน ประทับใจตลอด สมกับเป็นชื่อเซนทารา

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ bebeattc
Potjaman Biebl แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ bebeattc,

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2023

ที่พักค่อนข้างสะอาด บรรยากาศเงียบเหมาะแก่การพักผ่อน ห้องอาหารถือว่าดีครับ คนไม่ค่อยเยอะ บริการรวดเร็ว พนักงานหน้าเคาเตอร์ ให้คำแนะนำเรื่องการเดินทางไปอิมแพ็คดีครับ มีบริการเรียกรถให้ด้วย ประทับใจมากๆครับ

ขอบคุณ anupongk2023
Potjaman Biebl Guest Services / Front Office ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Anupong2023,