Stay31640831397

สะดวกสบาย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 เม.ย. 2023
มาสัมมนาที่โรงแรมนี้ครับ เดินทางสะดวก ที่จอดรถเยอะ ห้องพักสะอาด แม่บ้านน่ารักให้บริการดีค่ะ พนักงานต้อนรับคอยแนะนำร้านอาหาร เซเว่น หรือห้างเป็นอย่างดีเลยครับ ห้องอาหาร อาหารเช้าอร่อยมีหลากหลายเมนูใหเลือก
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 13 เม.ย. 2023
เรียน คุณ Stay31640831397

ขอบคุณที่ท่านไว้วางใจโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านคงได้รับความประทับใจในการบริการของเรา
จะเป็นเกียรติอย่างสูงถ้าท่านกรุณาแบ่งปันประสบการณ์ไปยังผู้พักท่านอื่นเพื่อเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์ประกอบการตัดสินใจของแขกท่านอื่นต่อไปค่ะ
พวกเรารอคอยที่จะต้อนรับท่านกลับมาอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า
16.0 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
  • travelup.com
16.6 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
16.3 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
16.8 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
17.0 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
15.2 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
17.7 กม. จาก เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
Camera standard
รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2023

มีการให้บริการที่ยอดเยี่ยม สถานที่สะดวกสบายมาก อาหารเช้าที่หลากหลาย ราคาไม่แพง คุ้มค่ามากที่สุดเหมาะกับการใช้บริการเพื่อประชุมธุรกิจสำหรับองค์กรขนาดใหญ่เพราะมีที่พักมากมาย ที่จอดรถจำนวนมากสามารถเดินเชื่อมระหว่างศูนย์ประชุมกับที่พักได้สบายมาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ pjitlert
Potjaman Biebl Guest Services / Front Office ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Pjitlert

รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2023

ห้องพักดีครับ พนักงานบริการดีต้องการน้ำดื่มและอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำเพิ่มเติม โทรไปแจ้งบริเวณหน้าฟร้อนน้องๆตอนรับและแจ้งว่าจะนำมาให้ ห้องนอนแอร์เย็นสบายเตียงและหมอนนุ่ม ห้องหอมนอนหลับสบายๆครับ😁😁

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Getaway14780205976

เรียน คุณ Gataway14780205976

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2023

เพิ่งได้ไปพักมาครับ โรงแรมมีทางเชื่อมไปยันหอประชุมเลย ห้องพักสะอาดพนักงานบริการดี ผมสัมภาระค่อนข้างเยอะ พี่Securityช่วยยกของและนำส่งที่ห้องในระหว่างผมเอารถไปจอด ไว้มีโอกาสจะมาพักอีกครั้งนะครับ 😃😃😃😃

ขอบคุณ Eakkapon M
Potjaman Biebl Guest Services / Front Office ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2023

Dear Khun eakkaponm,
Thank you very much for choosing Centra by Centara Government Complex Hotel & Convention Centre Chaeng Wattana for accommodated your trip in Bangkok. Please kindly accept our sincere apologies for any inconvenience on your last stayed with us. Please be informed that your valued comment will be passed to all department head concerning immediately to improve their service accordingly. We looking forward to welcome you back again in near future.

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2023

พนักงานต้อนรับให้ข้อมูลชัดเจนดีมากค่ะห้องกว้างสะอาดมากกกกมาเป็นครอบครัวนี่สบายเลยค่ะ มีห้างอยู๋ใกล้ๆเซเว่นร้านอาหารอยู่ใกล้เลยสะดวกมากค่ะ เผลอลืมคีย์การ์ดไว้ในห้องเข้าห้องไม่ได้น้องพนักงานขึ้นมาจัดการให้ไวมากกกกๆๆค่ะ

ขอบคุณ วรดา ส

Dear Khun Z5615JB_,

รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2023

เดินทางไปพักที่โรงแรมเพราะจะไปคอนเสิร์ต ที่อิมแพคเดินทางง่าย บริเวณในโรงแรมกลิ่นหอมสดชื่น ห้องพักสะอาดแม่บ้านน่ารักมากๆต้องการรีดผ้าแจ้งน้องที่ล็อบบี้ ไม่นานมากแม่บ้านก็เอามาให้ พนักงานพูดจาไพเราะเป็นกันเอง

ขอบคุณ K3466KP_
Potjaman Biebl แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ เซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2023

Dear Khun K3466KP_,